MZD vs SGP Ván 3 – Pha cướp Caesar quá tuyệt vời – ĐTDV Mùa Xuân 2020 – Liên Quân Mobile

5
74MZD vs SGP Ván 3 – Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 – Liên Quân Mobile
Pha cướp Caesar tuyệt vời của Red trong ván đấu cuối cùng đã lấy đi tất cả hy vọng của Mocha ZD Esports Arena Of Valor!! Chiến thắng đầu tay 3-0 hoàn hảo cho những bóng ma Sài Thành Saigon Phantom AOV!!!
★Kênh Liên Quân Gái Xinh:
=====================================
★Chúng mình là những người yêu thích Liên Quân Mobile và muốn chia sẻ những video thú vị đến với các bạn!!!
★Hãy nhấn Like và Đăng ký kênh để ủng hộ bọn mình và để xem những video hay hơn nữa nhé !
Chúc các bạn online vui vẻ.
================================
★Garena Liên Quân Mobile là một trò chơi chiến thuật thuộc đấu trường, rất nhiều người chơi do Garena phát hành, phân phối lên nền tảng di động Android và iOS
★Garena Liên Quân Mobile có nguồn gốc từ trò chơi Vương giả vinh diệu của Tencent Games phát triển và phát hành tại Trung Quốc. Vì trò chơi có những nhân vật trong lịch sử Trung Quốc nên không phát hành ở nước ngoài. Vì vậy Tencent Games đã thay đổi, cải thiện hình ảnh các nhân vật lên quốc tế hóa và phân phối cho Garena phát hành tại thị trường Đài Loan với tên Truyền Thuyết Đối Quyết (tiếng Trung: 傳說對決) vào ngày 14/10/2016. Đến ngày 21/11/2016 trò chơi được phát hành ở Viêt Nam. Về sau trò chơi được Garena phát hành ở các nước Đông Nam Á còn lại và do chính Tencent Games phát hành ở Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ.
================================
★Nếu có bất kì vấn đề gì về bản quyền, hãy email cho mình vào : tranthuong20394@gmail.com. Mình sẽ khắc phục ngay lập tức.
Cảm ơn các bạn rất nhiều

đtdv 2020,đtdv mùa xuân 2020,mzd vs sgp,đấu trường danh vọng,spg vs mzd,mzd vs sgp ván 3,mzd vs sgp 2020,team flash,liên quân,adc,moba việt,liên quân mùa 13,liên quân mobile,xb

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here