TIN TỨC

Nam bảo vệ ngân hàng đấm vào mặt khách nữ, ngất xỉu tại chỗNam bảo vệ ngân hàng đấm vào mặt khách nữ, ngất xỉu tại chỗ

#nambaovenganhang #danhvaomat #khachhangnu
————————-
Vụ việc xảy ra tối 14/12 trên vỉa hè trung tâm thương mại Artemis (Thanh Xuân, Hà Nội). Nam bảo vệ chửi, đấm liên tiếp vào mặt cô gái sau khi nhắc nhở người này để xe sai quy định.

Clip dài 4 giây ghi lại hình ảnh Hòa liên tục đấm vào mặt bà P. cùng những lời chửi bới. Nhiều người bày tỏ sự bất bình và khẳng định hành vi này là không thể chấp nhận.

“Ai đúng ai sai chưa cần biết, chỉ biết rằng ông là đàn ông con trai đi dùng vũ lực hành hung phụ nữ là quá tồi và hèn”, một độc giả bình luận.

Cùng quan điểm, độc giả tên Ngãi nói: “Nam bảo vệ này hèn quá, mình phải thuyết phục chứ, sao lại có quyền đánh người khác”.

Khá đông bình luận cho rằng dù người phụ nữ có sai hay cư xử, hành động thiếu chuẩn mực, thì Hòa là đàn ông, không được phép ra tay với phụ nữ.

“Hành vi động tay động chân mang tính chất côn đồ”, bạn đọc Vĩ Phạm nhận định.

Bên cạnh những bình luận đứng về phía nạn nhân, một số người cho rằng không phải tự nhiên mà Hòa hành hung bà P.

“Nhân viên nhắc nhở thì nên đi đi chứ chống đối hay thách thức làm gì để rồi bị đánh sấp mặt như vậy”, bạn Huỳnh Anh nhận xét sau khi nghe lời phân trần của bà P., và lời kể lại của những nhân chứng chứng kiến vụ việc.

Theo một nhân viên bảo vệ chứng kiến vụ việc, thời điểm nữ khách đỗ xe tại sảnh là không đúng quy định, bởi sau 17h hàng ngày, xe máy không được đỗ trước khu vực sảnh ngân hàng và văn phòng.

Bà P. sau khi bị Hòa nhắc, yêu cầu dời xe đỗ sang chỗ khác thì thắc mắc lại và cãi cọ lớn tiếng với nam bảo vệ. Mất bình tĩnh, Hòa đã đấm bà P. ngay sau khi thấy người phụ nữ giơ điện thoại lên chụp mình.

Nhiều người nhận định bà P. đã có thái độ, lời nói không đúng mực mới khiến cho nam bảo vệ bực tức và mất bình tĩnh.

nam bao ve ngan hang,nam bảo vệ ngân hàng,đánh vào mặt phụ nữ,danh vao mat phu nu,chan thương,chấn thương,đậu xe trái phép,dau xe trai phep

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

2 Comments

  1. đánh chết mẹ nó đi gãi đĩ già mồm, đỗ xe ở lòng đường còn khóa cổ lại, thách thức mạt sát bảo vệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button