GIẢI TRÍ

Ngôi nhà đơn sơ của Jack tại Bến TreJack là một trong những ca sĩ hot nhất thời điểm hiện tại với loạt hit: “Hồng nhan”, “Bạc phận”, “Sóng gió”… Nhiều người cho rằng Jack sẽ kiếm được một khoản không nhỏ nhờ chạy show, bản quyền nhạc cùng nhiều nguồn khác. Tuy nhiên, sau lùm xùm bị K-ICM và mẹ nuôi anh lợi dụng, nhiều người mới vỡ lẽ hoàn cảnh của Jack.

Dù Jack nổi tiếng nhưng ngôi nhà của anh tại Bến Tre lại đơn sơ đến lạ. Gia đình Jack cùng sống dưới mái nhà cấp 4 giữa rừng dừa bến Tre, chẳng có nội thất hoặc đồ dùng gì đắt giá. Hàng ngày, cha anh chăn dê và trồng dừa để trang trải cuộc sống. Nhà của Jack tại Bến Tre cách trung tâm TP.HCM hơn 100 km. Từ đường quốc lộ, mất khoảng 200 m để đi vào nhà nam ca sĩ thông qua một con đường nhỏ.

Cha của Jack buồn bã cho biết, hiện tại sức khỏe của con trai đã ổn nhưng bác sĩ dặn phải chú ý việc ăn uống, công việc. Gia đình Jack sống bằng nghề trồng dừa và chăn đàn dê khoảng 10 con. Mẹ của nam ca sĩ kinh doanh trà sữa tại một quán nhỏ được thuê với giá vài trăm nghìn đồng một tháng.

Cha của Jack tâm sự sau khi con trai nổi tiếng, khách đến quán trà sữa đông hơn: “Nhiều học sinh đến uống trà sữa để biết đâu được gặp thằng Tuấn (PV: tên thật của Jack) và xin chữ ký của nó”. Cư dân mạng càng thêm bức xúc, chỉ trích K-ICM, mẹ nuôi anh bởi cho rằng nếu họ trả lương đủ, đối xử tốt với Jack thì anh đã có thể phụ giúp gia đình được nhiều hơn.

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://blogtruyenhinhfpt.com/giai-tri/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button