Nhận định U22 Việt Nam – U22 Brunei | Thầy Park và học trò sẽ xả cơn giận Thái Lan bằng 3 điểm?

31
44NEXT SPORTS | 1 chiến thắng đậm trước U23 Brunei sẽ là bàn đạp không thể thuận lợi hơn để U22 Việt Nam tự tin bước vào chiến dịch săn vàng tại SEA Games 30. Trận đấu giữa ĐT U22 Việt Nam và ĐT U22 Brunei sẽ được diễn ra vào lúc 15h ngày 25/11 trên SVĐ Binan.

#NextSports #U22VietNam #SEAGames30

========================================
*Fanpage Facebook chính thức: Facebook.com/NextSportsOfficial
*Kênh Youtube chính thức: Youtube.com/NextSports
Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

Next Sports,NextSports,NextMedia,Bóng đá việt nam,xem bóng đá việt nam,xem bóng đá,u23 việt nam,đội tuyển việt nam,Park Hang-seo,sea games 30,sea games 2019,u22 việt nam sea games 30,SEA Games 30,U22 Việt Nam,U22 Viet Nam,U23 Viet Nam,SEA Games,u22 brunei,u22 việt nam – u22 brunei,Viet Nam vs Brunei,Truc tiep Viet Nam vs Brunei,LiveViet Nam vs Brunei,Highlights Viet Nam vs Brunei,Highlights U22 viet nam,U22 viet nam vs U22 brunei

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

31 COMMENTS

 1. da voi doi yeu giu suc de tran gap thai con co suc ma da voi no kg thoi hoa nua la het co hoi doat huy chuong

 2. CÁI TIÊU ĐỀ CÓ CẦN GHI NHƯ VẬY KHÔNG? BRUNEI CÓ MẮC MỚ GÌ ĐẾN THÁI LAN, VN LUÔN TÔN TRỌNG CÁC ĐỐI THỦ, AI TIỂU NHÂN MÀ GIẬN NGƯỜI NÀY LẠI TRÚT LÊN ĐẦU NGƯỜI KIA. Ở ĐÂU RA ĐẠO LÝ ẤY, THIỆT TÌNH LÀ PHẢN CẢM.

 3. Toàn giải nhỏ ao làng kg co ý nghia gi khg nên tham gia. Nước nào tổ chức thì nước đó co lợi. Con nưa thầy Par qua mệt khi vừa dan dắt u22, u23 và DTQG khiên thây kg có 1 chúy tg đê nghi ngơi

 4. bọn nhà báo này phải học cách hiểu và viết hai chữ 'khiêm tốn' và 'tế nhị' lại chứ hả!?, suốt ngày cứ chê ông ni và bọn cầu thủ thái vừa gáy vừa nổ nhưng bọn m có khác chúng nó là bao!?
  khiêm tốn trước đối thủ – tự tin nhưng ko kiêu ngạo, đó là cách mà ông park và các cầu thủ trả lời phỏng vấn, tế nhị là 'những điều suy nghĩ tới nhưng nhiều khi ko nên nói ra' – vn sẽ vùi dập thái để trả đũa trận hôm 19/11 trên sân mỹ đình – t và nhiều nhm cũng nghĩ thế đấy nhưng chưa đá trận nào, lại gặp thái ở trận cuối cùng thì bọn bây 'to mồm' sớm quá làm gì, bình tĩnh ko được hay sao mà cứ nhảy 'đong đỏng' lên vậy!?
  với kiểu 2,3 ngày đá một trận mà chỉ với 20 cầu thủ thì ông park phải tính xoay người, chưa kể phải đá sân cỏ nhân tạo trong khi top cầu thủ đtqg mới vừa qua u22 có quen được nhiều đâu – tính làm sao mà tới cuối lực lượng mạnh nhất và khỏe nhất để đấu với bọn thái – indo nó trâu và chơi rát – còn sin thì lâu lắm rồi chưa đụng độ với nó – cam, lào thì đang lên, bớt bớt lại giùm!

 5. Quan điểm của kẻ tiểu nhân mới nhiw vậy. Thắng 1-0 thôi, tôn trọng đối thủ. Họ đến đây cho vui là chính ta đá giao hữu 1-0 là đủ. Gặp Thái Lan nã 7-0 cho thầy. Ý thầy Park tầm cao hơn thằng làm clip này nhiều

 6. kệ mẹ thái lan đi mấy chú, càng cay cú càng sức ép, cứ bình tĩnh mà chơi, nghĩ bất kỳ đội nào cũng quan trọng như nhau. vứt mẹ bọn dư luận và truyền thông đi mới dễ chơi.

 7. Tôi nói thật nên thay người có sự tôn trọng cao hơn để đặt tiêu đề cho video, nghe hết sức thiếu tôn trọng, giật tít gây ức chế

 8. Tốt nhất là tập trung từng trận .tôn trọng đối thủ.và nhất là trong bóng đá đừng nên nói trước

 9. Gặp Brunei mà ông thần Đức Chinh không ghi bàn nữa thì nên xin về nước sớm…

 10. Đơn giản hiệu quả là dc ,cái chính là tâm lý cho cầu trẻ như thế nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here