TIN TỨC

Những điềm lạ trong tangg lễ Thứ trưởng Lê Hải An đã hé lộ danh tính kẻ xuống tayĐăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #lêhảian #bộgiáodục

Liên quan đến sự việc Thứ trưởng Lê Hải An ngã lầu 8 tại trụ sở Bộ Giáo Dục. Ngày hôm nay đã có nhiều điềm lạ liên quan đến sự kiện nêu trên. Haỹ cùng chhúng tôi điểm qua một số thông tin dưới đây.

xahoi24h,tiễn đưa lê hải an,thứ trưởng lê hải an ngã lầu,lê hải an ngã lầu 8,thứ trưởng bộ giáo dục,bộ giáo dục,trụ sở bộ giáo dục,Lê Hải An

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

24 Comments

 1. Vụ án tử vong trường et uây bé6t.và vụ lê hải an đều là một màn kịch. Mọi người cần phải thấy rõ được bộ mặt thật của cách mạng việt nam. Đảng cộng sản việt nam.

 2. Các ông lãnh đạo đất nước này nghĩ gì về các vụ việc. Sẩy ra mà con người của đảng tạo nên.
  Phải chăng cần thay máu. Thay máu.

 3. Luật Nhân Quả sẽ ứng nghiệm, chúc cho Linh hồn anh siêu thăng. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt. Vài người ung thư, đột quỵ tai biến, con cái nghiện ngập là tan hết sự nghiệp ngay thôi. Anh cứ ám là chúng toi hết.

 4. THANG DIEM PHUNG XUAN NHA GIET THU TRUONG BO GIAO DUC LE HAI AN? NIEU TOI LA BO TRUNG CONG AN BAC NGAY PHUNG XUAN NHA NGAY? DA RO NHU BAN NGAY? THANG PHUNG XUAN NHA ? GIET CHU AI GIET DAu ?

 5. Người Tài cuộc sống mong manh
  Vì bị kẻ Ác nhe nanh nuốt rồi
  Người Tài như một con mồi
  Vì bọn Ác thú tranh giành ngôi Vương
  Đưa đến cái chết tan thương
  Người Tài không hiểu tại sao thế này

 6. Nhung nguoi vua co tai co duc thi phai nhan cai chet oan
  Con nhung ke nhu nhuoc , muu sau ke ban luon tim cach tru khu ho chi vi ho khong chiu khuat phuc va muon dua nhung ke do ra anh sang .
  Cai giay da dc ong ki chua duoc dua ra de xu toi nhung ke do thi da bi chung hop suc voi nhau len ke hoach hai chet ong!???

 7. Cái chết của thứ trưởng An đầy bí ẩn như vậy không biết nhà chức trách có điều tra làm rõ không nhỉ? Mà nếu có điều tra thì mất bao nhiêu thời gian? liệu có như trường Gateway không? Không biết một vụ án đơn giản như vậy mà công an điều tra lâu như vậy thì không biết cả nước đến bây giờ có bao nhiêu vụ án được điều tra kiểu như vậy????

 8. Nó giết từ đêm hôm trước, sáng sớm hôm sau, nó đem xác đặt ở sân rồi tuyên bố rằng bị té xuống từ lầu 8. Có đứa nào nhìn thấy ông An té xuống lúc đó không mà dám nói té từ lầu 8 ???

 9. Ông nói nhiều quá với những điều ai cũng đã biết. Nói thẳngdanh tính kẻ xuống tay là ai?

 10. Dù muốn hay không thằng Nhạ ngọng vẫn là nghi can trong cái chết của LHA vậy mà lại là trưởng ban tổ chức tang lễ, thật là nghịch lý và trớ trêu, uất ức cho gia đình ông LHA….

 11. Cộng sản từ trước tới giờ mới đào tạo được chỉ một nhân tài uyên bác nhưng số ông An không may phải sống dưới chế độ cộng sản nên cuộc đời nhân tài bất tử sớm! Thật tiếc thương một tài năng vì nước mà bị nước chết trôi!!

 12. cầu mong ô siêu thoát.nếu như trời có mắt thì đứa nào hại ô rồi cũng sẽ bj chết thê thảm hơn ô.nó sẽ nhận đc quả báo nhanh thôi

 13. Nếu ai nghiên cứu về đạo Phật sẽ thấy luật nhân quả rất khoa học, đó là một định luật vật lý giống như luộc trứng trên đỉnh Everest không bao giờ chín được▪▪▪▪▪Kẻ giết ông Lê hải An tưởng rằng mọi người không hiễu vì sao nước sôi sùng sục trên độ cao 3000m,mà cái trứng vẫn không chín, thực ra chuyện ông Lê hải An sẽ làm cho thủ phạm phải thú tội vì đó là một chuyện lạ phản khoa học,mọi người hãy chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button