Những sai phạm của Tô Huy Rứa

27
70Đăng ký để xem nhiều Video:
Vào năm 2013, ông đã dại dột “bổ nhiệm” con gái của mình là cô Tô Linh Hương, mới có 24 tuổi, làm tổng giám đốc công ty Vinaconex có tới 2,000 công nhân
#HTVN #ToHuyRua #ToLinhHuong

HTVN,Hien tinh viet nam,Tô Huy Rứa,Tô Linh Hương

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

27 COMMENTS

 1. Vào năm 2013, ông đã dại dột “bổ nhiệm” con gái của mình là cô Tô Linh Hương, mới có 24 tuổi, làm tổng giám đốc công ty Vinaconex có tới 2,000 công nhân

 2. Bản mặt thằng dứa này giống thằng tàu phù khiết trì, huy Rứa làm tổ chức trung ương ăn ngập mồm tiến đút lót của các quan chức mua quan.

 3. Loài sâu bọ này. Là nguyên nhân làm nghèo ₫ất nước. Lũ ăn tàng phá hại.

 4. Không phải dại dột, mà tham quyền lực và vì ngu, tưởng ai cũng ngu như mình, nên muốn làm gì thì làm, không ai dám đụng đến.

 5. Ông trời không tha cho những kẻ gian manh.Quá ma giáo,chạy đằng trời.

 6. Chịu thôi giờ đéo tin thằng nào nữa, sờ đến thằng nào cũng thấy sai phạm, thôi giết chết hết con mẹ chúng nó hết đi

 7. Mười năm trước người ta đã biết tô huy rứa như thế nào rồi bây giờ mới nói tì muộn rồi

 8. Hay thật, trùng hợp quá. Trịnh Xuân Thanh với khởi đầu vụ xe biển xanh, đến con gái yêu của Rứa, cũng xuất hiện y trang với xe biển trắng thành biển xanh!

 9. Rứa là thằng đểu nhất VN. Phải chém chết nó mới xứng. Xử bắn nhẹ quá!

 10. Rứa là thằng vớ vẩn, nó chẳng dại dột lúc nào đâu. Trong thời kỳ làm Tr ban TCTW, hắn đã phá tan hệ thống cán bộ. Sao chưa bỏ tù Rứa nhỉ?

 11. cha con thang nay nhin mat la biet tau khua .tai sao vn toan la tau khua lanh dao vn bi mat nuoc la kg tranh khoi mat nuoc .

 12. Tôi thật tình không hiểu nổi tại sao những người như Tô Huy Rứa, nên nhớ là rất nhiều…,lại có thể bố trí con cháu kiểu như vậy ? Họ ngu không còn chỗ để người khác ngu! tThế mà họ làm lảnh đạo cao cấp! Thật mất dạy! và cũng thật khốn nạn!

 13. Quyền trao ông, ông không khai thác triệt để, chừa cho chúng mày à, mạnh thằng nào thằng ấy đớp, ông về đến lượt bay đớp ai nói gì bay, trước ông cũng vậy, giờ cũng vậy và sau này cũng vậy.

 14. Tên Tô huy Rứa quê choa rau má phá đường tàu. Nổ tiếng bè cánh cục bộ, vun vén cá nhân. Một trong những tên vô liêm sỉ nhất của Đảng ta, chỉ sau tên vô lại bỉ ổi nhất lịch sử Việt nam , ngài y tá thủ tướng 3 Dũng ( còn gọi là 3X). Đồng chí 3x rất thích làm oai , thời 3x còn làm thủ tướng khi bắt tay người khác nhất là khách nước ngoài đồng chí thường ưỡn bụng bia ra cho oai trong khi đó khách nước ngoài họ rất khiêm tốn họ hơi cúi đầu một chút để tỏ thái đọ tôn trọng. Đồng chí 3x thấy vậy càng ưỡn bụng to hơn, trông rất buồn cười. Giờ đ/c 3x đang như con chó ghẻ nằm trong gầm trạn rồi các ban ạ.
  Ok ! Thật đáng thương, đáng thương 3x…!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here