TIN TỨC

NÓNG: Vợ thứ trưởng Lê Hải An sẽ kiện BT Phùng Xuân Nhạ tới cùngĐăng ký nhận video:

NÓNG: Vợ thứ trưởng Lê Hải An sẽ kiện BT Phùng Xuân Nhạ tới cùng

Trước cái chết đầy Oan nghiệt của chồng, Vợ của Thứ trưởng Lê Hải An vô cùng đau đớn và không tin nguyên nhân trượt chân ngã khỏi lan can của chồng, bà đã nói rằng bà sẽ kiện Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Bộ Giáo dục và Đào tạo, đòi phải làm sáng tỏ Vì sao chồng bà chết một cách oan uổng, khuất tất như thế.

#VNCH #LeHaiAn #Phungxuannha #Ngoxuanlich #nguyenphutrong #nhaylau #Tiengsung #loitrantroi #ThuTuyetMat

? TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

? Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

? Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

? Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

VNCH,NÓNG,Vợ thứ trưởng Lê Hải An sẽ kiện,Kiện BT Phùng Xuân Nhạ tới cùng,Nguyên nhân Thứ trưởng Lê Hải An qua đời,thứ trưởng bộ giáo dục lê hải an,giám đốc công an hải phòng,thứ trưởng bộ gdu0026đt lê hải an,thứ trưởng lê hải,Trong đêm ngày 16-10,Lê Hải An,Lê Hải An chết,đấu đá nội bộ,tin nóng,Tin 24h,Tin 24/7,Tin Việt Nam,Tin Chính trị Việt Nam,Nguyễn Phú Trọng,Đại Hội XIII,Phùng Xuân Nhạ,BT Phùng Xuân Nhạ

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

42 Comments

 1. Trước cái chết đầy Oan nghiệt của chồng, Vợ của Thứ trưởng Lê Hải An vô cùng đau đớn và không tin nguyên nhân trượt chân ngã khỏi lan can của chồng, bà đã nói rằng bà sẽ kiện Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Bộ Giáo dục và Đào tạo, đòi phải làm sáng tỏ Vì sao chồng bà chết một cách oan uổng, khuất tất như thế

 2. Gia đình bạn bè ông đâu hết cả rồi hãy lên tiếng đời lại công lý ko có xã hội này loạn hết

 3. Dựng chuyện thì công phu mà lí do tử vong thì lãng xẹt như trò con nít vậy!

 4. Kẻ máu lạnh, tranh quyền đoạt lợi, giết người không ghê tay. Kẻ giết người không xa lạ gì…

 5. Cứ bảo sao việt nam nghèo the,các nhân tài bị thanh chừng hết không biết thế giới nhìn vào việt nam sẽ nói gì nhi.

 6. Từ đứa trẻ lên 3 đến người già 90 tuổi cũng ko tin đc các cơ quan công quyền của nn vn

 7. Các bạn ở nước ngoài nên thấy những bất cập, bât công thì khó chịu, ở VN em như thế đã hàng bao năm qua nên …thành chuyện thuờng ngày ở Huyện …Quen rồi .

 8. Phải làm rõ k để thế này đc vì cứ ông nào có tài giỏi đứng ra lo cho nước việt nam là lại bị giết bao vụ rồi mà vẫn im lặng

 9. Có khi tất cả những người chứng kiến đươc cũng kg dám nói vì ho đe doa làm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình ho nên kg dám nói..

 10. ONG NAO DO VAN CON NHIEU TRONG CHINH TRI DO MAU MAU MA SOM TU CHUC DI CO GI AN NAY , NEU KHONG BON THAM CHUC GANH TY BON NO SE CAT GIET THU TIEU KHONG TIM RA THU PHAM DAU VI CHA CON NO DA AM MUU MA ,

 11. Loạn hết rồi những người có tài có đức điều chết hết .thạch sanh chết hết chỉ còn lý thông thôi

 12. Hiện trừơng còn "máu" không????còn bảo vệ, thư ký, đồng nghịêp đâu????ở bộ lúc đó có bao nhiêu người, có ai nhìn thấy??? Có gọi cấp cứu không?????

 13. Kiện củ khoai, Mày mất chồng, lại còn tốn thêm tiền, Nên dùng đi kiện mà nuôi con !

 14. Kiện củ khoai, Mày mất chồng, lại còn tốn thêm tiền, Nên dùng đi kiện mà nuôi con !

 15. Kiện củ khoai, Mày mất chồng, lại còn tốn thêm tiền, Nên dùng đi kiện mà nuôi con !

 16. Cái chết toàn tháp của Thứ trưởng Lê Hải An kẻ nào gây hậu quả ả sẽ bị quả báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button