HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

P8: THỰC HÀNH CỔ PHIẾU 4M & CANSLIM | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)P8: THỰC HÀNH CỔ PHIẾU 4M & CANSLIM | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau thực hành phân tích một cổ phiếu thực tế* dựa trên tiêu chuẩn Payback Time – phương pháp đầu tư 4M và chuẩn CANSLIM?

*Tôi không phím hàng hay PR ở đây các bạn hữu nhé, đơn thuần là ví dụ mà thôi.

? Theo dõi 7 phần trước trong tuyến video Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản tại đây:
Phần 1: Đọc bảng giá điện tử ►
Phần 2: Mở tài khoản chứng khoán ►
Phần 3: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản ►
Phần 4: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản tiếp theo ►
Phần 5: Các loại cổ phiếu ►
Phần 6: 5 lợi thế cạnh tranh ►
Phần 7: Tại sao FED lại là “nhà cái” số 1 thế giới? ►

? Tham gia khóa học KUNGFU CHỨNG KHOÁN cùng tôi tại đây:
—————-.—————-.—————
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————
#4M
#ABỜCỜ
#thaipham
#CANSLIM

4M,CANSLIM,THỰC HÀNH CỔ PHIẾU,HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ,A-BỜ-CỜ,ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN,TỪ A-Z,THAI PHAM,THÁI PHẠM,phương pháp đầu tư 4M,Payback Time,thực hành phân tích,phân tích cơ bản,4 chữ m,ngày đòi nợ,hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu,đầu tư chứng khoán 2019,chứng khoán 2019,học đầu tư chứng khoán,cổ phiếu là gì,cổ phiếu scs,SCS,CASNLIM là gì,william oneil trader,học đầu tư,chơi cổ phiếu,#abờcờ

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng: https://blogtruyenhinhfpt.com/huong-dan-su-dung/

Related Articles

30 Comments

 1. Nếu bạn yêu thích video này và chuỗi chứng khoán A Bờ cờ của tôi, cũng như phương pháp Payback Time ngày đòi nợ, bạn có thể giúp tôi một việc để động viên tôi nhé!
  Nhờ các bạn bỏ thời gian đánh giá giúp tôi cuốn sách Payback Time ở link sau ? http://bit.ly/Payback-time-tp
  ? Cám ơn các bạn đã động viên tôi! Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn

 2. A ơi e mới học và quan tâm đến cổ phiếu, e muốn hỏi có lý do gì mà trong 1 phiên có thể giảm từ 159-153 v ạ, rất mong a giải đáp ạ, e cảm ơn a nhiều ạ !

 3. A có thể nói chi tiết là vào đâu để xem báo cáo các đơn vị đánh giá cổ phiếu được không ạ

 4. Đây là video thực hành và tóm gọn toàn bộ các video trước đó của serie chứng khoán a bờ cờ. Xem xong video này e đã có thể biết cách phân tích 1 cổ phiếu có nên đầu tư hay không? Cảm ơn a Thái vì làm ra 1 video cực kì bổ ích! Chúc a nhiều sức khỏe làm ra được nhiều video hơn!

 5. Cảm ơn anh Thái rất nhiều. Em rất thích sự tâm huyết trong từng video anh làm, ủng hộ anh.

 6. Em đã đọc pbt và xem video này thấy a phân tích rất hay, chi tiết.chỉ còn thiếu mỗi xác định giá pbt để kt bong bóng giá ??. Tuy nhiên với mức giá hiện tại nếu mua có rủi ro quá k a. Vì e thấy vượt quá Mos nhiều quá. Mà nền giá lại ổn định,chắc phải chờ thiên nga đen nếu muốn mua ở vùng giá mos.??

 7. AThái cho e hỏi, mỗi tháng e muốn đầu tư 1tr vào chứng khoán. Vậy mất bao nhiêu năm e có thể có 1 số vốn lớn đủ để hạnh phúc ạ. Mong a giúp e ạ

 8. Anh a SCS là 1 cổ phiếu tuyệt vời nhưng em thấy cổ đông lớn và ban lãnh đạo e sốp nhiều quá chiết khấu hơn 10% lợi nhuận của công ty năm 2018 còn cao hơn của MSN em rất quan ngại về ban lãnh. Đạo của công ty lầy

 9. cảm ơn anh thái phạm mọi bài học anh chia sẻ thật hữu ích em mong có nhiều chia sẻ phát triển bản thân từ anh

 10. anh ơi em mới lên hơi thắc mắc lại sao BVPS của công ty này lại yếu thế ạ

 11. A Thái có thể cho e hỏi cái cách tính tốc độ tăng trưởng bình quân 3 năm, 5 năm k ạ. Tất cả các chỉ số e đều tính giống của a, chỉ có cái bình quân của 3,5 là k giống

 12. Cám ơn thầy đã tạo ra những bài giảng tâm huyết và bài giảng ngày càng tốt hơn về chất lượng và nội dung!
  Em mong thầy có thể tạo ra bài giảng ở đó có thể so sánh 2 – 3 cty và xây dựng mô hình ra quyết định chọn công ty một cách tối ưu dựa trên vốn của mình và lợi nhuận tiềm năng ! Chúc thầy nhiều sức khoẻ ^^

 13. cổ phiếu có cổ đông cô đặc là tốt hay xấu , và bãn lãnh đạo nắm dữ tỉ lệ cổ phiếu nhiêu % trở lên là tốt a Thái

 14. Em thật sự rất biết ơn sự tâm huyết và nhiệt tình của anh qua từng video mà a đã cất công để hoàn thành vì muốn giúp mọi người cũng như là giúp cho đất nước tốt đẹp hơn. Chúc a luôn mạnh khoẻ để có thể chia sẻ thêm nhiều bài giảng tuyệt vời hơn, vì cho đi là còn mãi đúng k a? Hy vọng trong tương lai e có cơ hội gặp a và sẽ nói với a là nhờ những bài giảng của a trog quá khứ đã một phần giúp e có đc thành tựu như ngày hôm nay. Một lần nữa e xin chân thành cảm ơn a và chúc a cũng như những người thân yêu bên cạnh a luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chào a.

 15. Anh ơi em đang thực hành lại khi đến phần nhập chỉ số EPS thì nhận thấy số liệu có sự không đồng nhất từ BCTC trên CafeF, số liệu ở Vietstock và trên video hướng dẫn (EPS năm 2018 theo lần lượt là: 7716 – 7687 – 7271). Thêm vào đó em không tìm được EPS của năm 2013 ạ. Mong anh giải thích giúp em. Em xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button