TIN TỨC

Phanh phui thói ăn chơi trác táng của ái nữ nhà Tô Huy Rứa, cậy thế cha quyền lực thách thức cả BCAĐăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #tôhuyrứa #congáitôhuyrứa
Tô Linh Hương là con gái Tô Huy Rứa, dù tuổi còn trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm ăn chơi trác táng. Đặc biệt là thói cậy thế cha mình là người quyền lực, Tô Linh Hương đã có những hành động mang tính thách thức cả BCA.

xahoi24h,tô linh hương,con gái tô huy rứa,xe biển xanh,trương tuyết nhung,vợ tô huy rứa

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

16 Comments

 1. Tô Linh Hương là con gái Tô Huy Rứa, dù tuổi còn trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm ăn chơi trác táng. Đặc biệt là thói cậy thế cha mình là người quyền lực, Tô Linh Hương đã có những hành động mang tính thách thức cả BCA.

 2. Tự do báo chí quá đi chớ còn gì nữa, muốn đưa lên là đưa, muốn lấy xuống là lấy, thấy rõ chưa lũ ngu, hê hê hê hê Thiện tai thiện tai

 3. Cô công chúa nhà họ Hứa cựu cạn bộ cao cấp của đảng cộng sản việt nam có học Bác mỗi ngày không
  Có phải là tấm gương sáng cho tuổi trẻ ta có phải không các đồng chí

 4. Tinh dong chi anh em bay gio la triet bo thanh trung lan nhau.chi vi quyen luc.khong co chuyen phan dong am muu lat do.ma chinh csvn se lam cho dang csvn sup do.dung nhu loi ong nguyen ba thanh da noi.ok

 5. Con Quan thì lại làm Quan
  Con Cháu nhà Sản thì xài xe Sang
  Bản tánh của chúng ngang tàn
  Vì Cha Ông chúng có Công có Quyền

 6. cha mẹ làm cán bộ kiếm nhiều tiền con cái được luông chiều học vấn trình độ cũng bằng tiền chơi bời cũng bằng tiền . lau nhà , quét nhà không biết cầm chổi ,bát không biết rửa học ngu chơi giỏi chỉ có con cán bộ và con của những nhà kinh doanh …..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button