TRUYỀN HÌNH FPT

Phim Trung Quốc 2019 | Hạo Lan Truyện (The Legend of Haolan – 皓镧传) | Official TrailerPhim Trung Quốc 2019 | Hạo Lan Truyện (The Legend of Haolan – 皓镧传) | Official Trailer

✨Lịch Phát Sóng: Phim đang được phát trên ứng dụng Phim Truyện và FOXY của Truyền Hình FPT. Kính mời quý khán giả đón xem.

✨Hạo Lan Truyện là bộ phim truyền hình kể về thời kì chiến quốc, thời kỳ giao tranh hai nước của Tần – Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi và bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần. Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) là người con gái không thích chịu sự gò bó, Thắng Dị Nhân hay Doanh Tử Sở (Mao Tử Tuấn) vốn đang lâm vào tình cảnh khó khăn, Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) là một thương nhân có dã tâm cực lớn. Ba người họ đã kết thành đồng minh với nhau vì để thực hiện những mục đích khác nhau. Trải qua nhiều lần cửu tử nhất sinh, cuối cùng cũng leo lên được vị trí cao nhất ở chiến quốc.
Ngoại trừ mưu kế, thì khai thác chuyện tình cảm cũng là một trong những trọng điểm lớn. Một bên là dã tâm bành trướng, một lòng mưu cầu quyền quý, Lã Bất Vi khi mới gặp Thắng Dị Nhân đã đối chọi gay gắt nhưng dần dần trở thành bạn của nhau. Bên kia là một Thắng Dị nhân với bề ngoài nho nhã kì thực vô cùng có lòng dạ, ba người tại trải qua gian nguy trung cảm tình lặng yên phát sinh biến hóa. Họ với xuất thân trong những hoàn cảnh khác nhau đã nảy sinh nhiều tình cảm.

#HaoLanTruyen #TruyenHinhFPT #TruyenHinh4K #FOXY

phim trung quốc 2019,hạo lan truyện,The Legend of Haolan,trailer hạo lan truyện,trailer The Legend of Haolan,phim hạo lan truyện,皓镧传,trailer phim,truyền hình fpt,xem phim hao lan truyen,xem phim hạo lan truyện

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Truyền Hình FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/truyen-hinh-fpt/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button