[PTCP] CỔ PHIẾU FPT – CẬP NHẬT KQKD NĂM 2019 – LỜI "ĐỒN ĐẠI" VỀ FPT P2

6
60FPT nhiều năm qua đã mang lại những khoản lợi nhuận đáng kể cho không ít nhà đầu tư tin tưởng vào cổ phiếu này, vẫn luôn là một trong những cổ phiếu đáng đầu tư bậc nhất trên thị trường chứng khoán Việt!

Hãy cùng nhìn lại kết quả hoạt động kinh doanh & báo cáo tài chính 2019 của FPT xem trong một năm qua đã có những gì thay đổi? Năm 2020, cổ đông có thể trông chờ gì vào cổ phiếu FPT? Đâu là động lực tăng trưởng ? Con đường dài hạn của FPT sẽ ra sao?

Hãy đầu tư đúng với bản chất của đầu tư để nắm bắt lấy cơ hội của mình ! Hãy đầu tư vào những gì bạn thực sự hiểu !

🎯 Để mở tài khoản chứng khoán miễn phí tại Chứng khoán FPT, nhận tư vấn đầu tư, tham gia các khóa học chứng khoán cùng “ĐẦU TƯ HNK” vui lòng đăng ký tại đây:

👉

—————.—————-.—————
► Thông tin liên hệ:
Facebook:
👉 SĐT: 0396.598.278 (call, sms, zalo)
👉 Email: dautuhnk@gmail.com

—————-.—————-.—————
#fpt
#cổphiếufpt
#đầutưchứngkhoán
#hướngdẫnđầutư
#đầutưdàihạn
#đầutưtăngtrưởng
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#phântíchcổphiếufpt
#đọchiểubáocáotàichính
#đầutưhnk

dau tu hnk,đầu tư hnk,chứng khoán hnk,chung khoan hnk,co phieu fpt,cổ phiếu fpt,phân tích cổ phiếu fpt,phan tich co phieu fpt,cap nhat ket qua kinh doanh fpt,đầu tư dài hạn,dau tu dai han,đầu tư fpt,dau tu fpt,chung khoan fpt,chứng khoán fpt,dau tu co phieu fpt,đầu tư cổ phiếu fpt,có nên mua cổ phiếu fpt,làm giàu từ chứng khoán,fpt,hnk,đầu tư cổ phiếu dài hạn,đầu tư cổ phiếu,đầu tư chứng khoán,năm 2020 đầu tư cổ phiếu nào,năm 2020 đầu tư gì

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

6 COMMENTS

  1. Cảm ơn HNK. Cái nhìn rất sắc sảo, công phu và có tâm. Hơi dài nhưng thật sự không phí gần 30p ngồi nghe bạn chia sẻ! Chúc HNK ngày càng thành công và có nhiều sức khỏe để chia sẻ nhiều giá trị hơn đến nhà đầu tư.

  2. FPT mà tìm được hướng đi đúng đắn là sẽ tăng trưởng phi mã. Thời đại công nghệ 4.0 mà :)))

  3. Vậy lời đồn ở đây là những gì ngoài những con số? 1.Nhân viên được tăng lương thưởng để giữ chân. 2. chi phí được tiết giản. 3. chất lượng sinh viên tốt. Còn gì nữa không nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here