Quản Trị Nhân Sự Spa✍️ Bài 1: Vì Sao Nhân Sự Là Nỗi Đau Trong Kinh Doanh Spa Thẩm Mỹ

3
163Quản Trị Nhân Sự Spa ✍️ Bài 1 Vì Sao Nhân Sự Là Nỗi Đau Trong Kinh Doanh Spa Thẩm Mỹ
———————————
Nếu thấy những video mà hệ thống đào tạo thẩm mỹ MGK cung cấp là bổ ích , hãy đăng kí kênh ngay để update liên tục những thông tin hấp dẫn , đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng xem và đóng góp ý kiến của bạn nhé !
————————————————
Theo dõi kênh Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ MGK trên :
Facebook :
Website :
Địa chỉ: Số 7 Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
————————————————————
Bà Trương Diệu Thu sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Miền Trung đầy nắng và gió. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Kinh tế năm 2006, bà may mắn nhận được học bổng Toàn phần tại Đại Học Shute – Taiwan chuyên ngành MBA.
Sau khi tốt nghiệp bà về công tác tại Khoa Ngân hàng của Học viên Ngân hàng tại bộ môn Thẩm Định Dự Án Đầu tư thuộc Khoa Ngân hàng.
Duyên đưa đẩy bà đến với ngành thẩm mỹ khi bà làm cộng tác đào tạo cho 1 nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp của Mỹ.
Bà thấy được tiềm năng to lớn và thực sự đam mê ngành này
Bà bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng 1 Spa lớn ở Bắc Ninh. Bà tin tưởng và tự tin nghĩ rằng với vốn kiến thức kinh doanh mình học được, quan hệ có sẵn lại có nhiều vốn chắc chắn sẽ kinh doanh thành công.
Nhưng sau 3 tháng thì bà thực sự stress về mặt nhân sự, khách hàng complain vì hiệu quả đòi rút lại tiền, chi phí tăng hơn doanh thu thu được. Quá mệt mỏi, bà mong muốn tìm được một người thầy để định hướng lại cho mình nhưng bất lực.
Bà buộc phải đóng cửa spa, quyết định đi học một cách nghiêm túc để kinh doanh đúng ngay từ đầu
Sau đó bà quay lại ngành với setup nên thương hiệu THIÊN KHUÊ – Hệ thống thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn Iso 9001:2015 về quản lý chất lượng dịch vụ với 3 chi nhánh lớn mạnh tại Sài Gòn, Bình Dương và Đồng nai.
Tiếp đó, với mong muốn hỗ trợ cho các chủ spa – những người đã từng lâm vào hoàn cảnh như bà trước đó, bà sáng lập nên Hệ thống Đào tạo MGK để cố vấn, tái cấu trúc setup đào tạo vận hành cho các chủ spa đã đang và sẽ kinh doanh trong ngành này giúp họ thành công vượt qua khó khăn. Ngoài ra thì bà còn có một số công ty con khác kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau trong MGK GROUP.
Ngoài công tác điều hành doanh nghiệp, bà còn tham gia trực tiếp đào tạo các khóa học Quản lý Spa, master of Spa, Vận Hành và kinh doanh hỗ trợ trực tiếp cho các Spa đồng thời là cố vấn chiến lược cho nhiều thương hiệu và công ty mỹ phẩm lớn.
Bà là người khởi xướng và sáng lập dự án KĨ NĂNG KHỞI NGHIỆP SPA để hỗ trợ cho các chủ spa/mỹ phẩm và Quỹ từ thiện hỗ trợ cho những phụ nữ và trẻ em nghèo.
——————————————————————————————————————
Nếu cần bất kì sự hỗ trợ nào từ phía Thạc sỹ, đừng ngần ngại liên hệ với bà qua những thông tin sau:
Facebook:
Số điện thoại: 0916943363 (Viber),
0376433363 (Zalo)
Email: truongdieuthu@gmail.com

MGK,học viện MGK,mgk beauty academy,hệ thống đào tạo thẩm mỹ mgk,hệ thống đào tạo mgk,đào tạo spa,quản lý spa,quản trị nhân sự,cách quản trị nhân sự spa,nỗi đau quản trị nhân sự trong spa,quản lý nhân sự trong spa thẩm mỹ,kinh doanh spa,nhân sự spa,quản lý nhân sự spa,nhân sự thẩm mỹ

Website: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về LẮP MẠNG FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/lap-mang-fpt/

3 COMMENTS

  1. Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu dành cho các chủ SPA, bạn muốn nhận tài liệu để giải quyết những vấn đề đó thì hãy để lại tên và email cô Thu sẽ gửi tặng các bạn miễn phí nhé ^_^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here