Quyền Anh 2/2020: Mike Tyson Nói Gì Khi Deontay Wilder Dọa Đánh Mình TE TUA Thời 1986

4
56Quyền Anh 2/2020: Mike Tyson Nói Gì Khi Deontay Wilder Dọa Đánh Mình TE TUA Thời 1986
Nguồn Vo Thuat.vn
Nhà vô địch hạng nặng Deontay Wilder không hề do dự khi nói rằng anh có thể đánh bại Mike Tyson trong thời kỳ hoàng kim của “Võ sĩ thép”. Tuy vậy, người đàn anh đồng hương đã có đáp trả đầy tính kiềm chế.
Tyson từng khen ngợi Wilder rằng người đàn em 34 tuổi sẽ hạ gục mình nếu họ đối đầu nhau trong thời kỳ đỉnh cao. Wilder hiện đang chuẩn bị cho trận tái chiến với Tyson Fury vào cuối tuần tới và anh đã được hỏi sẽ như thế nào nếu như mình chạm trán với Mike trong thời kỳ 1986.
“Oanh tạc cơ sắt” đáp lại đầy dứt khoát và tự tin trước TMZ: “Dù đối mặt với Tyson của những năm 86 tôi cũng sẽ đá bay anh ta. Nghe này, tôi phải bảo vệ sự thật. Tôi biết người ta luôn quay lại với trường phái cũ hoặc nhìn vào trường phái mới, nhưng dù ở trường phái nào thì tôi vẫn là số 1 thế giới.”
Tyson đã thắng 37 trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình và là một huyền thoại của quyền Anh hạng nặng, nhưng khi được hỏi về câu trả lời của Wilder, anh lại khá khiêm nhường. Cựu võ sĩ 53 tuổi cho biết anh rất thích thú với tư duy của nhà vô địch WBC hiện tại bởi vì nó cũng phản ánh những gì anh đang nghĩ:

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

deontay wilder,tyson fury,anthony joshua,quyền anh hạng nặng,tyson fury và deontay wilder,boxing,quyền anh,quyen anh hom nay,quyen anh moi nhat hom nay,quyen anh hang nang,wbc,tri thức vô tận,fury vs wilder,tyson fury tái đấu deontay wilder,wilder vs fury,wilder vs fury 2,fury đấu wilder,deontay wilder vs anthony joshua,wilder vs joshua,anthony joshua vs tyson fury sparring,fury,đại chiến,deontay wilder vs mike tyson,wilder vs tyson,mike tyson

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

4 COMMENTS

 1. Quyền Anh 2/2020: Mike Tyson Nói Gì Khi Deontay Wilder Dọa Đánh Mình TE TUA Thời 1986

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

 2. wide à con phải gọi là chú sơn chứ ko phải gọi là anh ,con phạm thượng quá con có thể đánh bại đối thủ trong 9 giây của hiệp đầu ko ,chú sơn cũng đánh hai hiệp đầu để lấy đai vô địch wbc trước bevich đó con học thêm đi ha

 3. Ad cho mình hỏi trận tái đấu của fury vào mấy giờ Việt Nam ngày bao nhiêu vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here