GIẢI TRÍ

Series phim hành động truyền hình nổi tiếng nhất của nhà đài Syfy – Killjoys

Series phim hành động truyền hình nổi tiếng nhất của nhà đài Syfy – Killjoys đã đến với khán giả Việt Nam qua kênh AXN. Bộ phim hành động viễn tưởng kịch tính đã gây tiếng vang trên toàn cầu với sự chỉ đạo của Michelle Lovretta – đạo diễn nổi tiếng với các phim “Orphan Black”, “Lost Girl”.

QUAD1_1080

Lấy bối cảnh tương lai, khi mà nhân loại đã xâm chiếm và làm chủ được vũ trụ, biệt đội hành pháp Killjoys bao gồm Dutch, John và D’avin, theo chân ba thợ săn tiền thưởng  với nhiệm vụ truy tìm những tội phạm nguy hiểm để đổi lấy tiền, địa bàn hoạt động của đôi là Quad – một hệ hành tinh xa xôi đang trên bờ vực chiến tranh.

Killjoys_sneak_peek_05

Bộ ba thợ săn đã tuyên thệ công minh và sát cánh cùng tổ chức R.A.C, một tổ chức liên hành tinh có nhiệm vụ bắt giữ và kiến thiết những hành tinh ưu tối, với tôn chỉ “ không nhận hối lộ, sẽ không mất mặt” cùng sức mạnh chiến đấu và vũ khí hiện đại, liệu Killhoys có dễ dàng tóm gọn những tên tội phạm giết người khét tiếng nhất?

cast_killjoys_dutch

Hannah John-Kamen vào vai Dutch, một cô gái xinh đẹp, nội tâm phức tạp và đáng sợ. Là thành viên cấp cao của Killjoys, với biệt tài ăn nói và ngoại giao, cô dễ dàng giành lấy sự tin tưởng và tôn trọng của mọi người, ở mọi tầng lớp. Tuy nhiên, đằng sau những câu đùa và lời tán tỉnh lại là một quá khứ bí mật và đen tối.

cast_killjoys_john

John do Aaron Ashmore thủ vai, anh bị bệnh khó đọc bẩm sinh, cứ ngỡ suốt cuộc đời sẽ bị dán mác “thằng đần” nhưng với khả năng thiên tài về kỹ thuật và công nghệ, anh chàng có thể sử dụng và sửa chữa bất kỳ loại máy móc và công nghệ nào. Chỉ cần đừng bảo anh phải đọc sách hướng dẫn sử dụng thì gần như John vô địch. Với tài năng của mình, anh đã không ít lần cứu nhóm Killjoys khỏi những tình huống ngặt nghèo, nếu bạn có đĩa bay hư, có thể John sẽ giúp được bạn!

cast_killjoys_davin

D’avin có lẽ là nguyên nhân khiến lượt rating tăng cao, đặc biệt là fan nữ! Chàng trai “đa năng” này dường như sinh ra để trở thành tâm điểm của sự chú ý với vẻ đẹp trai nam tính, hài hước, trung thành cùng khả năng thiện chiến hoàn hảo khiến nhiều phụ nữ phải ước ao! Từ thời niên thiếu, D’avin đã có mơ ước trở thành binh lính tinh nhuệ vì thế anh không ngừng rèn luyện kỹ năng chiến đấu, trở thành “tài sản vô giá” của cả đội.

westerly1_1080

Westerly, khu vực ô nhiễm nghiêm trọng và đầy rẫy tệ nạn

Bên cạnh những pha hành động kịch tính, Killjoys còn mang đến khán giả những giá trị nhân văn sâu sắc về tình người, tình đồng đội, tình yêu, và đặc biệt hơn hết chính là thức tỉnh nhân loại về sự ô nhiễm môi trường, gia tăng dân số và tình trạng tội phạm đáng báo động.

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button