THỂ THAO

Sun Life Việt Nam trao tặng trụ bóng rổ cho học sinh tại Hà Nội | FBNC TV► Đăng ký Kênh FBNC
► FBNC Live
FBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Tổng giám đốc Công ty TNHH BHNT Sun Life Việt Nam – ông Larry Madge và hoa hậu H’Hen Niê – đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng các trụ bóng rổ cho 3 điểm trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Sống khỏe mạnh hơn cùng Sun Life”.

Theo đó, Sun Life Việt Nam đã triển khai lắp đặt 110 trụ và 550 quả bóng rổ cho 81 trường học tại 33 tỉnh, thành trên cả nước với mong muốn khuyến khích các em học sinh xây dựng thói quen tập luyện thể thao hàng ngày.

Là công ty tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và là một trong những doanh nghiệp uy tín của thị trường bảo hiệm nhân thọ Việt Nam, Sun Life cam kết xây dựng một Việt Nam bền vững không chỉ thông qua các hoạt động kinh doanh, mà còn thông qua những hoạt động đóng góp cho xã hội và cộng đồng.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
—————–
LIÊN HỆ KÊNH TRUYỀN THÔNG FBNC:

Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #SunLifeVietNam

sun life vietnam,Sun Life Việt Nam trao tặng trụ bóng rổ,Sun Life Việt Nam,học sinh hà nội,Larry Madge,hoa hậu h’hen niê,hoa hậu h’hen,đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam,Sống khỏe mạnh hơn cùng Sun Life,fbnc,fbnc live,fbnc vietnam,kinh tế,kinh tế việt nam,fbcn tin doanh nghiệp,bảo hiểm hưu trí,bảo hiểm nhân thọ,việt nam,bảo hiểm nhân thọ sun life việt nam,h’hen nie,h hen nie,miss universe vietnam,hoa hậu việt nam 2019,miss universe,hà nội

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button