TẠI SAO SWINBURNE TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO HỌC SINH MUỐN ĐI DU HỌC?SWINBURNE VIỆT NAM |

0
50NGÔI TRƯỜNG CỦA CÁC NHÀ VÔ ĐỊCH ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA, với:
👉 Tiêu chuẩn 4G đào tạo Công dân toàn cầu
👉 TOP45 trường đại học trẻ trên thế giới
Đại Học Công Nghệ Swinburne là một trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 385 các trường đại học trên thế giới ( QS xếp hạng 2019) có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đối với Việt Nam, Swinburne được biết đến trong 20 năm với vai trò là nhà tài trợ chắp cánh cho những nhà vô địch chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Năm 2019, Swinburne tự hào khi đã liên kết với Đại Học FPT để đưa đến Việt Nam chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế thông qua thành lập Swinburne Việt Nam – liên kết quốc tế giữa Swinburne và Đại Học FPT. Swinburne Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai đào tạo từ tháng 9/2019.

Toàn bộ nội dung, tài liệu và quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng tại Swinburne ( Việt Nam) đều được chuyển giao trực tiếp từ Đại học Công nghệ Swinburne ( Melbourne, Australia). Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tham gia quá trình đào tạo, tư vấn cho học sinh đều đạt các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế của Swinburne ( Australia). Bằng đại học của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bởi Swinburne và có giá trị quốc tế trên toàn cầu.
———————————–
Tìm hiểu thêm thông tin tại:
▶ Website:
▶ Thông tin tuyển sinh :
▶ Hotline: 19006412

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

Website: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về LẮP MẠNG FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/lap-mang-fpt/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here