GIẢI TRÍ

Tân Tiêu Thập Nhất Lang

Hôm nay mình đã vừa “cày” xong bộ Tân Tiêu Thập Nhất Lang – bộ phim kiếm hiệp chuyển thể khá hot gần đây. Bộ này về nội dung thì hay, diễn xuất tốt, nam nữ đều là mỹ nam mỹ nữ từ nam chính đến nam phụ, từ nữ chính đến nữ phụ. Chỉ có điều lúc đầu là 50 tập, sau đó lại bị cắt mất còn 42 tập làm mình rất ức chế. Nhưng về cơ bản là phim rất hay, chỉ có cái kết là hơi bi thương. Tuy nhiên, ở post này mình sẽ chỉ review về Liên Thành Bích, Thập Nhất Lang và Thẩm Bích Quân thôi nhé.

View post on imgur.com
Sau đây là một vài cảm nhận của mình về nhân vật và diễn viên trong phim. Đây chỉ là ý kiến chủ quan của mình, không có ý xúc phạm bất cứ ai, vì thế nếu bạn nào đọc không thích mời click back, mình không nhận gạch ở riêng bài post này. Ngoài ra, mình vô cùng ưu ái Liên Thành Bích, nên ai là fan của Thập Nhất Lang (Nghiêm Khoan đóng) thì đọc xong cũng đừng hối hận.

Đầu tên là về anh Liên Thành Bích (Chu Nhất Long đóng) . Đối với mình thì anh này để lại rất nhiều ấn tượng. Có thể có rất nhiều người ghét ảnh vì gần cuối phim anh trở thành một ác ma khát máu, nhưng thế thì đã sao? Anh như thế là vì cái gì? Tất cả đều là thân bất do kỷ. Ngay từ đầu phim, anh đã hi sinh rất nhiều. Ngay cả tình cảm anh dành cho nữ chính cũng rất sâu đậm, lúc nào cũng giúp đỡ, quan tâm nữ chính. Vậy mà nữ chính đã làm gì để đáp lại những ân tình ấy của anh? Hơn nữa, anh đã để cho nàng một cơ hội để đi theo người nàng yêu, cuối cùng nàng lại trở về ! Anh là một nam nhân, không thể lúc nào cũng nhân nhượng, nhường nhịn được! Anh cũng có quyền tranh giành tình cảm cho mình chứ!

View post on imgur.com
Còn về anh phóng hỏa đốt Thẩm gia trang ý đồ giết Thẩm Phi Vân, mẹ nữ chính thì bởi vì là do bà minh chủ võ lâm này ép ảnh trước, ảnh đã đến cầu xin, hi vọng Phi Vân không công khai cho cả thiên hạ biết chuyện cha anh trước đây đã từng quỳ xuống cầu xin tha mạng trước mặt Tiêu Dao Hầu, tình cũ của Thẩm Phi Vân. Vậy mà kết quả là gì? Kết quả chỉ là một câu cự tuyệt đầy tuyệt tình của Thẩm Phi Vân! Bởi vì hận mà nhất thời nghĩ quẩn, anh có ý muốn đốt Thẩm gia trang để giết bà, nhưng cuối cùng lại giết nhầm mẹ của mình. Sai lầm nối tiếp sai lầm, ngay cả người anh yêu nhất cũng không yêu anh, tình thế ép buộc khiến anh từ một quân tử ôn nhu dịu dàng tựa ánh tà dương bắt đầu đi vào con đường tội lỗi. Dù đã thừa nước đục thả câu nhân lúc nữ chính mất trí nhớ mà thành hôn, nhưng đó cũng xem như là một chút bù đắp cho anh sau một thời gian dài bị ngược thê thảm, không phải sao?

View post on imgur.com
Anh Chu Nhất Long thực sự là một diễn viên rất xuất sắc, diễn rất đạt. Mình cũng chỉ mới biết về anh qua bộ phim này. Thật sự lúc đầu mình cũng không để ý gì nhiều về ảnh, cho rằng ảnh không đẹp, nhưng khi ảnh “hóa tà” lại cảm thấy cuồng đến mức ngày nào cũng lôi hình ảnh ra ngắm. Hức, không biết có phải vì mình quá biến thái hay không mà nhìn nam phản diện nào cũng thấy thích hết. Nhưng phải công nhận là anh sau khi hóa tà rất đẹp, rất soái, đặc biệt là ánh mắt. Ánh mắt anh lúc nào cũng lạnh lùng, thể hiện sự độc ác tàn nhẫn của vai diễn, nhưng khi nhìn nữ chính, ánh mắt lại rất thâm tình khiến ngay cả mình cũng bị ảnh cưa đổ rồi. Có lẽ vì thế mà anh được đánh giá rất cao, mà hình như anh hợp với vai ác hơn thì phải. Lúc anh đóng vai tốt thấy mặt anh hơi đơ. Sau đây là một vài hình ảnh sau khi anh thoát kiếp người tốt, lột xác thành nam phản diện siêu cấp đập chai

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com
Về anh Tiêu Thập Nhất Lang do Nghiêm Khoan đóng thì không còn gì để bàn, anh Nghiêm Khoan vừa đẹp trai vừa diễn xuất tốt là chuyện thiên hạ này ai cũng biết, Tiêu Thập Nhất Lang trong phim vừa hài hước vừa có khí khái, nhìn điểm nào cũng đáng yêu. Chỉ tiếc, cuối cùng anh lại cô đơn một mình, còn phải tận mắt nhìn người mình yêu rời xa, rồi ra đi trong lòng mình.

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com
Còn nữ chính Thẩm Bích Quân của Can Đình Đình thì phải nói là quá sức ấn tượng. Can Đình Đình diễn rất tốt, vừa thể hiện được sự dịu dàng thanh nhã vừa thể hiện được khí chất của một người học võ, vừa mềm mại vừa mạnh mẽ.

Hơn nữa, Can Đình Đình là một mỹ nữ rất đẹp, chính vì thế vào vai Thẩm Bích Quân là đệ nhất mỹ nữ võ lâm cũng không có gì để bàn cãi. Mình cũng là từ phim này mới bắt đầu thấy hâm mộ chị ấy

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button