TANOS NANO ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM TAI GIỮA, VIÊM HỌNG MỦ

0
38Viện Sỹ Thân Đức Tài hướng dẫn cách sử dụng Tanos Nano cho bệnh viêm tai giữa, viêm họng mủ.
=========================================================================
TANOS NANO – MỘT DÒNG KHÁNG SINH THẾ HỆ 5 CÓ NGUỒN GỐC THỰC VẬT, BẤT HOẠT ĐƯỢC VỚI CÁC DÒNG VI SINH KHÁNG THUỐC
=========================================================================
THƯƠNG HIỆU :Tanos Nano 4.0

SẢN XUẤT TẠI :Liên Bang Nga

NHÀ PHÂN PHỐI: Phòng khám thải độc toàn diện Nam Việt-Công ty cổ phần đầu tư và phát triển các bài thuốc Nam Việt

ĐƠN VỊ CẤP PHÉP : Giấy phép công bố của Cục quản lý dược – Bộ y tế số: 80307/18/CBMP – QLD

THÀNH PHẦN :

– Cây Giổi (Michelia tonkinensis A.Chev.) : Khác biệt bởi hoạt tính diệt nấm cao do nấm gây bệnh thuộc chủng Candida albicans gây ra.

– Sageretia thea (Sagerea theezans).

– Xuyên Hoàng Bá (Phellodendron chinense Schneid, Hoàng Bá): Có tác dụng chống nấm mạnh. Tác dụng kháng khuẩn trên nhiều vi khuẩn Gram dương và Gram âm: Bacillus diphtheriae, Bacillus anthracis, Bacillus subtilis, Shigella shigae, Sh.flexneri, Streptococcus hemolycus, Bacillus Diphtheriae, Enterococcus và Bacillus typhi

Hiện nay, để hỗ trợ điều trị các tổn thương da chúng ta thường sử dụng một loạt các loại thuốc nhưng không mang lại hiệu quả cao. Do đó, việc áp dụng y học cổ truyền kết hợp với các công nghệ kích hoạt hiện đại đã trả lời được tính cấp thiết nhất của vấn đề này. Nhiều thực vật ở Việt Nam có những tác dụng hiệu quả trong việc chống lại các bệnh khác nhau do vi khuẩn hoặc nấm gây ra.

Công Nghệ: Tanos nano là sản phẩm công nghệ cao khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm khác bởi cấu trúc cấp độ nano và đặc tính kháng khuẩn, kháng dị ứng tự nhiên của thảo dược, thích hợp cho cả trẻ sơ sinh và người lớn.
Cơ Chế Hoạt Động: – Tanos nano có nhiệm vụ bẻ gãy và làm biến tính các hoạt chất gây dị ứng, trung hoà histamin bằng con đường thẩm thấu qua da. – Ở cấp phân tử thì cấu trúc da của cơ thể người chỉ là một chiếc lưới thưa, nên tanos nano có thể thấm qua da với tốc độ rất nhanh. Và ở cấp độ nano thì hoạt tính được tăng lên từ 4.000 – 10.000 lần do tăng tương tác bởi hiệu ứng bề mặt. Bằng chính hiệu ứng này, nên Tanos nano hoạt động theo cơ chế chiếm ô-xy của các vi sinh, vi nấm và vi khuẩn khiến chúng tự diệt.
Tính an toàn: Với thành phần 100% thảo dược từ thiên nhiên, Tanos Nano đặc biệt an toàn cho người sử dụng kể cả với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Tanos nano không phá huỷ cấu trúc màng tế bào như hoá chất và kháng sinh nên không gây ra độc tố, an toàn cho mọi đối tượng.
CÔNG DỤNG:
• CÔNG DỤNG CỦA TANOS NANO
• CÁC BỆNH VIÊM
Hỗ trợ điều trị viêm tai giữa, viêm mũi, viêm họng có mủ, ho, cảm cúm từ trẻ em sơ sinh đến người lớn đều dùng được.Cách dùng: Phun xịt 6 – 8 lần/ngày, mỗi lần 3 – 5 xịt. (Nên lấy lọ nhỏ chứa nước muối sinh lý đổ Tanos Nano để nhỏ vào tai và mũi dễ dàng hơn).
• BỆNH CHÂN TAY MIỆNG
Cách dùng: Phun xịt 5 – 6 lần/ngày, xịt vào họng ngậm, xịt xung quanh miệng và vùng da bị bệnh. Khi bé sốt thì xịt vào nách, cổ, thái dương, ấn đường, ức, huyệt thiên đồn ở cổ, bẹn, 2 bên kheo chân, sau gáy, dọc sống lưng trong vòng 5 phút bé sẽ hạ sốt.xử lý trong vòng 48h.
• CÁC BỆNH NGOÀI DA
Hỗ trợ điều trị mẩn ngứa, dị ứng nổi mề đay, viêm da, hăm tã, rôm sảy, zona, nhiệt miệng, ong, kiến ba khoang và côn trùng cắn, mụn nhọt, vết thương có mủ, vết bỏng.Cách dùng: Phun xịt trực tiếp lên vết thương 5 – 7 lần/ngày, xịt 3 – 5 xịt mỗi lần.
• LỌAI BỎ MÙI HÔI
Khử mùi tanh, hôi chân, thối chân: Xịt sau 5p hết mùi. Phun xịt 1-2 lần/ngày
• CÁC BỆNH PHỤ KHOA
Hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa, nhiễm nấm candida abican âm đạo. Cách dùng: Đổ Tanos Nano vào xi lanh bơm vào âm đạo hoặc tẩm kén bông đặt vào âm đạo 2 lần sáng và tối.
• PHỤC HỒI DA BỊ TỔN THƯƠNG
Hỗ trợ điều trị vảy nến, á sừng exzima lâu năm. Cách dùng: Xịt 5 – 7 lần/ngày vào vết thương, mỗi lần xịt 5 – 7 xịt.
• CÁC BỆNH VỀ NẤM
Hỗ trợ trị nấm kẽ chân, nấm đầu, nấm lưỡi, nước ăn chân lâu năm. Cách dùng: Ngày xịt 5 – 7 lần, mỗi lần xịt 5 – 7 xịt, sau 1 tháng tạm dừng, sau 1 tuần xịt tiếp để diệt bào tử nấm, khi khỏi phải dùng xịt hàng ngày cho 6 tháng tiếp theo để khử hết bào tử vi nấm chống tái phát.
• VIRUS HP DẠ DẦY
Hỗ trợ diệt HP dạ dầy: Ngày uống 3 lần mỗi lần 30ml, uống lúc đói, giảm 50% khẩu phần ăn, liều dùng từ 10 – 15 ngày. Cách dùng: Hòa lọ dung dịch Tanos Nano với một chai nước 500ml. Ngày uống 3 lần mỗi lần 30ml
====================================================================
NHÀ PHÂN PHỐI: Phòng khám thải độc toàn diện Nam Việt-Công ty cổ phần đầu tư và phát triển các bài thuốc Nam Việt
ĐC : Số 2 – Nguyễn Hới – Tp. Hải Dương ( gần FPT Nguyễn Lương Bằng )
ĐT : 02206594486, web:phongkhamnamviet.com
========================================================
Đăng ký kênh youtube TANOS NANO 4.0 để nhận được những vi deo nói về công dụng, cách dùng và hiệu quả của sản phẩmTanos Nano. Đăng ký bằng cách nhấn chuột vào đường linh :

viêm tai giữa ở trẻ,viêm tai giữa chữa bằng cách nào,viêm tai giữa có nguy hiểm không,viêm tai giữa mạn tính,viêm tai giữa cấp

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here