Táo Cười Đón Xuân | Gặp Nhau Cuối Năm 2020 | Táo Quân 2020

20
57#hai #baohongofficial Táo Cười Đón Xuân | Gặp Nhau Cuối Năm 2020 | Táo Quân 2020

►Đăng ký theo dõi kênh tại:
►Fanpage:

Với một format hoàn toàn mới, ‘Gặp nhau cuối năm’ xuân Canh Tý 2020 hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị cũng những tiếng cười hài hước mà không kém phần ý nghĩa.

Năm nay, “Gặp nhau cuối năm” xuân Canh Tý được phát sóng thay cho Táo quân. Chương trình lên sóng vào 20h đêm 30 Tết (24/1/2020) trên VTV. “Gặp nhau cuối năm” 2020 dẫn dắt khán giả qua câu chuyện cả Làng Vũ Đại thời hội nhập với mong muốn phát triển du lịch để làm kinh tế, thay đổi diện mạo con người, làng quê.

Người làng là những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như Lão Hạc, Thị Màu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ… Mỗi nhân vật với tính cách điển hình cùng hội tụ để kể một câu chuyện vừa hài hước, vừa châm biếm sâu cay, thông qua đó phản ánh thực trạng đánh đổi giá trị truyền thống, bản sắc văn hoá để chạy theo kinh tế.

Nghệ sĩ Quang Thắng là người mở màn chương trình khi vào vai anh Mõ của làng. Với trang phục bắt mắt, anh Mõ Quang Thẳng xuất hiện vô cùng duyên dáng trên sân khấu, đóng vai trò chủ đạo xuyên suốt mạch câu chuyện từ đầu tới cuối.

Những câu thoại của nhân vật Mõ chắc chắn cũng sẽ khiến khán giả bật cười vì vừa dí dỏm vừa sâu cay phản ánh một số thực trạng nổi bật trong năm 2019. Diễn viên Mạnh Dũng vào vai cậu bé ngốc tên Chác của làng cũng là một nhân vật tuy ít đất diễn hơn nhưng lại khiến khán giả vừa phải phì cười vừa phải xúc động.

Chương trình năm nay vẫn hội tủ đầy đủ những tên tuổi của làng hài miền Bắc. Trong đó không thể thiếu nghệ sĩ Tự Long (vai Nô) và nghệ sĩ Vân Dung (vai Thị Màu). Có thể nói, Vân Dung và Tự Long đã có màn “song kiếm hợp bích” trong chương trình năm nay, chắc hẳn sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Báo Hồng Official, kênh youtube giải trí hàng đầu Việt Nam. Luôn cập nhật những bộ phim hài đặc sắc, những ca khúc nhạc trẻ, những MV ca nhạc mới và hay nhất. Nơi hội tụ những sản phẩm chất lượng và độc quyền.

►Kênh âm nhạc chính thức của Công ty cổ phần truyền thông Quốc Tế INCOM.

Táo Cười Đón Xuân | Gặp Nhau Cuối Năm 2020 | Táo Quân 2020

tao quan,gap nhau cuoi nam,tao cuoi don xuan,hai tet,hai tet hay nhat,hai tet moi nhat,táo quân,gặp nhau cuối năm,táo cười đón xuân,gala cuoi,hai tet 2020,tao quan 2020,gap nhau cuoi nam 2020,táo cười,ngọc hoàng,Báo Hồng Official,hai,phim hai,hai moi nhat,hai hay nhat,hai 2020,hai kich,hai dac biet,phim hai moi nhat,Táo Cười Đón Xuân,Gala Cười Gặp Nhau Cuối Năm,Gala Cười,Táo Cười Đón Xuân 2020,xuân bắc,tự long,táo quân canh tý

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

20 COMMENTS

  1. Mã bố thằng câu vêu, 2015 mà đăng 2020 bố nó cấm diễn táo 2020 nên nó đăng 2015 câu vêu

  2. Năm nay táo quân quá chan không còn được như xưa nữa đấy là tôi nói thật luôn đã đóng táo quân là phải như hồi xưa và những lơi nói đi vào lòng ngươi không thì thôi không đong nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here