LẮP MẠNG FPT

Test nhanh Switch Công Nghiệp kết nối cáp quang Single mode 40km?Chỉ cần nhấn nút đăng ký, bật nút chuông, like video là lời động viên rất lớn để mình cho ra nhiều video hay hơn nữa! Cảm ơn các bạn.
?Hôm nay mình chia sẽ kết nối giữa 2 switch EDS 205A S SC loại không cần cài đặt, cắm và chạy, kết nối cáp quang loại single mode với khoản cách tối đa 40km. Bài test chủ yếu dùng lệnh Ping các máy với nhau nhé!
?Thực tế khi khi mua sản phẩm giá rẻ anh em sẽ ít thấy ký hiệu hoặc chứng chỉ chuyển dụng dùng trong khu vực dễ cháy nổ, tĩnh điện, chống sốc, rung,…., nếu có đầy đủ sẽ an toàn và tốt hơn cho nhà máy mình nhé,
Sẽ có sự chênh lệch về giá nhưng sét về yếu tốt lâu dài và ổn định nhưng nếu dùng được thì sẽ dùng rất lâu, nếu có thay thế thì cũng sẽ tin cậy dùng lại.
Cần hỗ trợ toàn tập hãy nhắn mình. Tks all lần nữa

* :sound: Để nâng cấp hệ thống truyền thông, quản lý tất cả các thiết bị trong nhà máy, áp dụng công nghệ 4.0 IIoT kết nối vạn vật trong công nghiệp, các anh chị hãy liên hệ tôi để có sự tư vấn tốt nhất và hiệu quả nhất, xin cảm ơn!
* :sound: →Liên lạc qua Di động
Zalo 24/7: 0918 364 352
Hãy truy cập và đặt thiết bị ngay:

→Facebook: Moxa Man

→Twitter: Moxaman

→Youtube: Moxa Viet Nam

Moxa viet nam,EDS250A S SC,EDS205A,EDS205A M SC,EDS205A M ST,Đại lý moxa viet nam,đại diện moxa việt nam,nhà phân phối ủy quyền moxa viet nam,kết nối cáp quang,switch công nghiệp cáp quang,cài đạt switch eds moxa

Website: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về LẮP MẠNG FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/lap-mang-fpt/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button