LẮP MẠNG FPT

THAY ĐỔI để HẠNH PHÚC, tại sao không? | Cô giáo Lê Thị Nếp“Tôi đã thay thế những lời phê phán, chỉ trích học sinh bằng những lời động viên, khen ngợi, khuyến khích các em. Thay đổi để hạnh phúc, tại sao không làm?” – Đó là chia sẻ của cô giáo Lê Thị Nếp trong chương trình Gala “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” được phát sóng trên VTV7.
Cô giáo Lê Thị Nếp là một trong 8 giáo viên đã tham gia dự án “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” được VTV7 triển khai năm 2017. Sau dự án, bản thân cô đã có rất nhiều thay đổi và trong video này, cô đã chia sẻ một câu chuyện nơi cô hiểu được sự tin tưởng của giáo viên với học sinh có tác dụng lớn đến nhường nào!
Nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy cùng VTV7 lắng nghe lại những chia sẻ đầy chân thành của cô nhé!
——————————————————————————————-
“Thầy cô chúng ta đã thay đổi” là series phim tài liệu đặc biệt để thay đổi giáo viên trong 9 tháng. Mục đích của dự án là giúp các giáo viên trên toàn quốc tự nỗ lực thay đổi và vượt qua những khó khăn mà họ phải đối mặt trong quá trình giảng dạy. “Cùng nhau tạo nên một lớp học hạnh phúc” là thông điệp xuyên suốt của series phim tài liệu này.

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
——————————————————————————————-
Các bạn có thể xem toàn bộ series Thầy cô chúng ta đã thay đổi tại đây:

vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap

Website: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về LẮP MẠNG FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/lap-mang-fpt/

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button