TIN TỨC

Thêm 5 ca nhiễm covid-19 tại TPHCM, Việt Nam có 99 bệnh nhân

Thêm 5 ca nhiễm covid-19 tại TPHCM, Việt Nam có 99 bệnh nhân

#tintuc24hol #tintuc #corona
( Dân trí ) Bộ Y tế chiều 22/3 cho biết, 5 ca mắc Covid-19 mới được xác nhận, trong đó có 2 ca là giáo viên ngoại ngữ, đi cùng chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam, cùng lên bar nơi bệnh nhân 91 từng tới.

Ca bệnh 95 là bệnh nhân nam, 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, địa chỉ ở Quận Gò Vấp, TPHCM.
Bệnh nhân là du học sinh tại Pháp từ tháng 01/2019 đến nay. Ngày 17/3/2020, bệnh nhân từ Paris – Pháp lên chuyến bay của hãng hàng không AirFrance số hiệu AF258, số ghế 34J tới sân bay Tân Sơn Nhất ngày 18/3/2020.hấn để phóng to ảnh
Khi nhập cảnh, bệnh nhân có đau họng, ho nhưng chưa sốt, chưa khó thở và được chuyển về khu cách ly tập trung tại Quận 12, lấy mẫu bệnh phẩm. Mẫu bệnh phẩm được Viện Pasteur TPHCM kết luận dương tính với virus SARS-CoV-2 .
Hiện bệnh nhân được chuyển cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi.
Ca bệnh 96 là nữ bệnh nhân, 21 tuổi, địa chỉ ở Quận 8, TPHCM.
Trong 2 tuần trước khi về Việt Nam, bệnh nhân đã đi tới các quốc gia Bỉ, Đức, Cộng hoà Czech, Pháp. Bệnh nhân từ Pháp về Việt Nam, quá cảnh Dubai trên chuyến bay của hãng hàng không Emirates số hiệu EK392, số ghế 30E và nhập cảnh sân bay Tân Sơn Nhất ngày 19/3/2020.
Sáng ngày 20/3/2020, bệnh nhân được đưa về khu cách ly tập trung tại ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM và được khám sàng lọc phát hiện có sốt, ho, chuyển Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM cách ly, điều trị, lấy mẫu xét nghiệm.
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm dương tính vào ngày 21/3/2020. Mẫu bệnh phẩm được Viện Pasteur TPHCM kết luận dương tính với virus SARS-CoV-2.
Ca bệnh 97 là bệnh nhân nam, 34 tuổi, quốc tịch Anh, trú tại Quận 4, TPHCM.
Nghề nghiệp là giáo viên ngoại ngữ tại Việt Nam. Bệnh nhân ở Malaysia trong 2 tuần trước khi về Việt Nam. Ngày 13/3/2020, bệnh nhân từ Penang – Malaysia lên chuyến bay của hãng hàng không AirAsia số hiệu AK1502 (không nhớ số, hàng ghế) tới sân bay Tân Sơn Nhất cùng ngày.
Ngày 14/3/2020, bệnh nhân có đến quán Bar Buddha (nơi BN91 cũng tới cùng ngày). Đến ngày 20/3/2020, biết thông tin về bệnh nhân 91, bệnh nhân tới Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn – Quận 1 để khai báo tiền sử dịch tễ, sau đó được chuyến đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh cách ly, lấy mẫu xét nghiệm và chưa ghi nhận triệu chứng bệnh.
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm dương tính vào ngày 21/3/2020. Mẫu bệnh phẩm được Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh kết luận dương tính với virus SARS-CoV-2.
Ca bệnh 98 là bệnh nhân nam, 34 tuổi, quốc tịch Anh, trú tại Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, là bạn cùng phòng với bệnh nhân 97.
Bệnh nhân này cũng là giáo viên ngoại ngữ tại Việt Nam, cùng hành trình với ca bệnh 97 từ Penang – Malaysia – TPHCM.
Ca bệnh 98 cũng cùng bạn là ca bệnh 97 đến quán Bar Buddha ngày 14/3/2020.
Đến ngày 20/3/2020, biết thông tin về bệnh nhân 91, bệnh nhân cùng bệnh nhân 97 tới Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn – Quận 1 để khai báo tiền sử dịch tễ, sau đó được chuyến đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM cách ly, lấy mẫu xét nghiệm và chưa ghi nhận triệu chứng bệnh.
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM xét nghiệm dương tính vào ngày 21/3/2020. Mẫu bệnh phẩm được Viện Pasteur TPHCM kết luận dương tính với virus SARS-CoV-2.
Ca bệnh 99 là nam giới, 29 tuổi, quốc tịch Việt Nam, địa chỉ ở Quận Bình Thạnh, TPHCM. Ngày 17/3/2020, bệnh nhân từ Paris – Pháp lên chuyến bay của hãng hàng không AirFrance số hiệu AF258, số ghế 33H tới sân bay Tân Sơn Nhất ngày 18/3/2020. Khi nhập cảnh, bệnh nhân không có triệu chứng bệnh và được chuyển về khu cách ly tập trung tại Quận 12, lấy mẫu bệnh phẩm.
Mẫu bệnh phẩm được Viện Pasteur TPHCM kết luận dương tính với virus SARS-CoV-2 ngày 21/3/2020.
Như vậy, tính đến nay Việt Nam ghi nhận 99 ca mắc Covid-19, trong đó 17 trường hợp điều trị khỏi. Hiện có 10 ca bệnh đã âm tính 1- 2 lần xét nghiệm, 2 ca nặng vẫn đang được theo dõi, điều trị tích cực.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

tintuc24hol,Thêm 5 ca nhiễm covid-19,tin tức,tin Việt Nam,thời sự,99 bệnh nhân,99 ca nhiễm,nhiễm covid 19,phi công,bệnh nhân thứ 91,bar buddha,bệnh nhân 99,quận 2,bar quận 2,người anh,du khách anh,thảo điền,tphcm covid 19,việt nam covid 19,Covid-19,virus Trung Quốc,tt24hol,virus Vũ Hán,viêm phổi Vũ Hán,Vũ Hán,coronavirus,đại dịch Covid-19,virus corona,vi rút corona,Bộ Y tế,corona,cập nhật corona,tin tức corona,phi công vietnam airlines

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

33 Comments

 1. Toàn con nhà giàu đổi tiền Việt sang đô la đi học, đi ăn chơi ở nước ngoài. Đến khi bị dịch bệnh bên nước ngoài nó không đoái hoài đến hoặc bị phân biệt đối xử thì lũ lượt rủ nhau về dày xéo quê hương. Cạn lời!

 2. Cứđóng cưa du lịch một thời gian là ổn . Toàn nhà giàu đi du lịch mang bệnh về ,thu nhập du lịch có đủ bù đắp chi phí chống dịch ko ? Việt kiều trốn dịch về nước gây rối ,thật bức xúc quá ! Đề nghị chính phủ xử lí nghiêm bọn gây rối này.

 3. Toàn người vô trách nhiệm ko có ý thức . người bị nhiễm đầu tiên của mấy người thiếu não sẽ là gd của họ.chua bg nghĩ đến điều đó. Khi nào cũng nghĩ mình khỏe ??????

 4. Hiện tại mấy người giàu cũng như con thiêu thân vay đo. Nhiều tiền khg biết làm gì, ngay lúc này cứ đi du lịch châu Âu bốn năm nước để nhiễm bệnh chơi vậy đo. Bản thân cũng biết dich bệnh đo nhưng đi vẫn cứ đi.

 5. Ca nhiễm thì càng ngày càng tăng vậy sao còn đưa người từ nước ngoài về để làm gì.lieu việc đó có phải là đúng

 6. Nếu chính phủ ko cho đóng cửa đất nước thì sẽ rất khó để dập dịch. Hãy nhìn Ý và các nước khác hậu quả bi thảm.

 7. Dịch bệnh đang bùng phát hoành hành, lại cho các cháu đi học, nếu có gì sảy ra, nhà nước VN ta chở tay có kịp không chứ ? Tôi cảm thấy không yên tâm, chủng vi rút co vi rút co rona một người bị lây nhiễm cả một rừng người,, nguy hiểm quá.

 8. Việt Nam mình không khuất phục trước mọi kẻ thù và dịch bệnh nào đâu cứ yên tâm nhé

 9. Người nhiễm mới trong thời gian qua đều là người từ nc ngoài về. Cả nước hãy tin tưởng vào chính phủ vn bởi vì chính phủ đang làm rất tốt vc người nc ngoài về vn .

 10. Thật sự không phải tôi kỳ thị hay là ghét gì ai..
  Nhưng mà hiện nay phần lớn là Việt Kiều mang mầm bệnh về nước
  Nhưng rất cảm ơn họ khi về còn khai báo y tế và cách ly kịp thời.
  Ho vọng không lâu nữa sẽ có vacxin

 11. lạy mấy cha mấy má đang ở đâu thì ở luôn chỗ đó giùm cái, mang bệnh truyền nhiễm mà còn thích đi lung tung, thích có người chết chung cho vui hay j???

 12. Những ông anh bà chị tphcm chiều nay cn 22/03/2020 vẩn đi lể nhà thờ.. Mọi lời khuyên ngăn điều vô nghĩa.. Ko biết nói thế nào với họ????????????

 13. Nhanh ktra sncảnh về vào 17-1/3!Tới nơi ctrú(mời)ksk dịch tễ,0đợi tgịác?sót t/hợp nhiễm lây lan cđồng!

 14. Hoi moi nguoi hay yen tâm-viet nam co loai thuoc chua lanh ma the gioi khong biet"do la su lanh dao cua dang' su doan ket cua toan quan toan nhan! Thong nhat mot y chi mot hanh dong: covi19 se tan bien'

 15. Đang có dịch mà đi tùm lum như đúng rùi.lây nhiễm rùi bị cách ly.ko hiểu có cái đầu để làm gì.

 16. Thương cho a vũ đức đam cố gắng bao nhiêu thì chính quyền lại để thả lỏng cho corona tràn vào quốc gia VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button