Thuế Điện Tử (eTax)/Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

32
60Đây là video về hướng dẫn cài đặt và sử dụng trang web về hệ thống thuế điện tử (eTax) mới, của Tổng Cục Thuế, áp dụng cho tất cả người nộp thuế do Chi Cục Thuế Khu Vực Tân Châu – An Phú, Cục Thuế tỉnh An Giang triển khai… Mình xin chia sẻ cho những ai đang sử dụng chương trình khai và nộp thuế điện tử biết để cài đặt và sử dụng từ ngày 25/11/2019. Vì sau ngày này chương trình khai thuế và nộp thuế cũ không còn sử dụng được nữa… Cám ơn mọi người rất nhiều vì dã xem video. Chúc các bạn xem video thật vui vẻ. Nếu thấy hay xin hãy Like, chia sẻ và đăng ký ủng hộ kênh mình nhé !
#doisongthuongnhat,#thuedientu,#thuedientuetax,

– Email: mungvanlu1960@gmail.comđời sống thường nhật,Đời Sống Thường Nhật,đời,sống,thường,nhật,đời sống,thường nhật,hệ,thống,thuế,điện,tử,eTax,thuế điện tử,thuế điện tử eTax,hệ thống thuế điện tử,hệ thống thuế điện tử eTax,hướng,dẫn,cài,đặt,hướng dẫn,cài đặt,hướng dẫn cài đặt,sử dụng,người nộp thuế

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng: https://blogtruyenhinhfpt.com/huong-dan-su-dung/

32 COMMENTS

  1. Các bạn nào đang sử dụng hệ thông khai thuế và nộp thuế điện tử có thể xem video này để cài đặt hệ thống thuế điện tử mới cho công việc của mình nhé, vì sau ngày 25/11/2019 hệ thông cũ sẽ không còn sử dụng đươc nữa… Cám ơn các bạn đã xem video ủng hộ mình !

  2. Bạn hướng dẫn và cài đặt thuế điện tử rất hữu ít cho nhiều người nè.

  3. Anh hướng dẫn cài đặt sử dụng thuế điện tử chi tiết quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here