Tìm hiểu về thế giới His Dark Materials – Có đủ để trở thành Game of Thrones kế tiếp ko?

4
22BẤM ĐĂNG KÍ GIÚP MÌNH ĐẠT 50.000 SUBS NHA MỌI NGƯỜI!

Kết nối với mình tại fb cá nhân:

Instagram: @vietdung219

Một chút quà từ FPT Play cho mọi người nè.
Đó chính là mã: ”DIOMIO” để nhận ngay 30 ngày xem HBO Go miễn phí. Hãy nhanh tay nha vì mã này chỉ có tối đa 200 lần kích hoạt và Hạn sử dụng đến 31/01/2020 thôi!!!!!!!!!!!!
Mong mọi người tiếp tục ủng hộ video như này để chúng ta cùng ”chơi phim nhé”
Link:

Mặc dù có một cái kết có thể nói là thảm hại. Tuy nhiên không thể không khẳng định rằng GOT là 1 trong những TV series thành công nhất mọi thời đại nói chung và của HBO nói riêng. Điều này đặt ra một câu hỏi là, khi nó kết thúc rồi thì đâu sẽ là kẻ kế thừa xứng đáng cho thể loại phim truyền hình fantasy của HBO. Đã nhiều cái tên được nhắc đến như West World, Watchmen… Nhưng những cái tên vừa rồi lần lượt thể hiện rằng nó chưa đủ tương đồng cũng như xứng tầm để kế thừa thành công này. Và thế là chúng ta có His Dark Materials, một TV series thể loại giả tường, với cực kì nhiều điểm tương đồng với GOT. Liệu nó có trở thành người hùng mới của HBO hay không, hãy cùng nhau thảo luận nhé. Lưu ý rằng video này hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mình, nghĩ sao nói vậy, và mình cũng chưa hề đọc truyện, nên những đánh giá hoàn toàn dựa trên phim cũng như tìm hiểu trên internet. Rất mong chúng ta có thể tranh luận và trao đổi một cách lịch sự.

Kịch bản: Dờ Nũng
Edit: Dờ Nũng
Host: Dờ Nũng

Kênh review công nghệ của mình:
———————————————————————————————————
Chào mọi người!
Đây là Diomio – Xem Game, Chơi Phim. Kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game/Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀

—————————————————————————————

Liên hệ hợp tác: diomiovn@gmail.com

#Diomio #hoangvietdung #hisdarkmaterials #fptplay #mattrang

bí ẩn,bí ẩn vũ trụ song song,đa vũ trụ,his dark materials vietsub,his dark materials có hay không,review his dark materials,vật chất tối,vật chất tối của ngài,diomio xem game chơi phim,chơi phim,fpt play,hbo go,game of thrones phần tiếp,phim bộ hay nhất,phim fantasy,chiếc la bàn vàng,linh thú,daemon là gì,linh thú là gì

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here