TRUYỀN HÌNH FPT

TỔNG HỢP GALA KỶ NIỆM 20 NĂM FPT EDU TRÊN TOÀN QUỐCBắt đầu bước chân vào lĩnh vực giáo dục bằng mô hình đào tạo của FPT Aptech năm 1999, sau 20 năm, Tổ chức Giáo dục FPT hiện đang hoạt động với quy mô hơn 48.000 học sinh – sinh viên ở các bậc đào tạo phủ từ tiểu học lên tới sau đại học, bao quát đa dạng các ngành nghề từ CNTT, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật số. Các cơ sở của FPT Education có mặt ở 5 tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Đăk Lăk và Cần Thơ.

Lễ kỷ niệm 20 năm FPT Edu diễn ra với quy mô toàn quốc dành cho hơn 1.600 cán bộ nhân viên, giảng viên trên toàn hệ thống. Cụ thể, khách sạn TTC Cantho (Tân An, Ninh Kiều) là điểm tổ chức kỷ niệm của người FPT Education khu vực Cần Thơ vào ngày 11/11. TP. HCM tổ chức đêm Gala 20 năm sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace (Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận) ngày 13/11. Ngay sau đó, vào ngày 15/11, Khách sạn 5 sao Grand Mercure Danang (Hòa Cường Bắc, Hải Châu) là điểm đến của người FPT Education tại khu vực Đà Nẵng. Tại Hà Nội, đêm Gala được tổ chức tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 (Phạm Hùng, Mỹ Đình) vào ngày 17/11.

Chương trình nhằm ôn lại những dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển đầy thách thức nhưng không thiếu quả ngọt của Tổ chức Giáo dục FPT. Đồng thời, đây cũng là sự kiện tri ân những con người đã thầm lặng cống hiến tuổi thanh xuân cho tổ chức, những cựu sinh viên thành đạt trên nhiều lĩnh vực và có đóng góp tích cực cho xã hội.

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Truyền Hình FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/truyen-hinh-fpt/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button