Top 5 thành viên quân cách mạng mạnh nhất One Piece

0
18Trong One Piece, Quân đội Cách mạng là một tổ chức lớn nhằm chống lại các chính sách của Chính phủ Thế giới với tư cách là người thống trị thế giới. Do đó, Chính phủ Thế giới coi tổ chức này, do Monkey D. Dragon trực tiếp lãnh đạo , là mối đe dọa lớn nhất. Do đó, Dragon trở thành người đàn ông bị săn lùng nhiều nhất bởi Chính phủ Thế giới.
Vì mục tiêu của quân cách mạng là chống lại Chính phủ Thế giới, nên các Đội quân Cách mạng phải chứa đầy những nhân vật mạnh mẽ. Nhân dịp này, Thanh Cần Vlog sẽ thảo luận về 5 thành viên mạnh nhất của Quân đội Cách mạng. Đây là danh sách 5 thành viên đó.
#1. Monkey D. Dragon
Là một tổ chức lớn phản đối Chính phủ thế giới, chắc chắn tổ chức phải có một nhà lãnh đạo hoàn hảo. Tất cả những tiêu chí này dường như tồn tại trong Dragon. Dragon là con trai của anh hùng hải quân Monkey D. Garp và là cha đẻ của tên cướp biển nổi tiếng, Monkey D. Luffy. Mặc dù chưa thể hiện được khả năng thực sự của mình, Dragon vẫn được đưa vào danh sách những nhân vật mạnh nhất trong One Piece và là thành viên mạnh nhất của Quân đội Cách mạng.
#2. Sabo
Sabo là chỉ huy thứ hai của Quân đội Cách mạng và là thành viên mạnh thứ hai sau Monkey D. Dragon. Kể từ khi q ….

Giúp 1 mình Đăng ký kênh miễn phí nhé ! cảm ơn các bạn nhiều
Subscribe:

Facebook:
Twitter:

#giathuyetanime #thanhcanvlog #animetheory

(Mình sử dụng nhiều hình ảnh và nội dung khác nhau để tạo video cho các bạn xem. Nếu bạn là tác giả của hình ảnh và nội dung này mà không muốn mình sử dụng nó hãy liên hệ chusunpro@gmail.com, Tôi sẽ xóa bỏ nội dung video này theo yêu cầu của bạn). Cảm ơn rất nhiều !

thanh can vlog,thanh cần vlog,giả thuyết anime,anime theory

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng: https://blogtruyenhinhfpt.com/huong-dan-su-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here