TRUYỀN HÌNH FPT

Trận Chiến Tranh Đoạt Mỹ Nhân vs Chiếc Ghế Thái Tử Của Sở Lưu Hương vs Ôn Dương Ngọc|TOP PHIM HAY►Nội Dung Clip: Trận Chiến Tranh Đoạt Mỹ Nhân vs Chiếc Ghế Thái Tử Của Sở Lưu Hương vs Ôn Dương Ngọc
►Xem Trích Đoạn Tại :
►Diễn viên : Nhậm Hiền Tề, Lâm Tâm Như , Trương Vệ Kiện….
►Tên phim : Tân Sở Lưu Hương – Bí Mật Hổ Phách Quan Âm
►Nội dung Phim : Sở Lưu Hương trong giang hồ có đại danh đỉnh đỉnh là đạo soái, khinh công thiên hạ nhất tuyệt, đi đến đâu cũng lưu lại một mùi hương lan nhè nhẹ nên được mệnh danh là Hương soái.
Hương soái đột nhập Cung cấm để trộm ngọc Hổ phách Quan âm, trong đó lưu giữ một pho tượng mỹ nhân được Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Hoan tự tay điêu khắc, có thể tìm Lý Tầm Hoan để thực hiện một yêu cầu cho chủ nhân sở hữu, và nguyện vọng của Sở Lưu Hương là muốn biết thân thế của mình.
Trong khi trộm Hổ phách, Sở Lưu Hương quen biết với Tư Không Tinh Nhi và Tô Dung Dung cũng vào hoàng cung với ý định trộm ngọc, tại đây họ đã kết thành những oan gia hoan hỷ.
Trong khi điều tra về việc Càn Khôn Thánh Thủy bị trộm thì Sở Lưu Hương và Tô Dung Dung đã nảy sinh tình cảm.
Sở Lưu Hương cùng Tư Không Tinh Nhi đến An Nam để tìm Lam Điền Ngọc Thực cứu sống Tô Dung Dung, tại đây y điều tra ra thân thế của mình chính là thái tử của nước An Nam và cũng từ đây, y nảy sinh tình cảm với Tư Không Tinh Nhi.
#TânSởLưuHương #TOPPHIMHAY

phim,phim hay,phim bo,phim bo hay,phim kiem hiep,phim vo thuat,phim bo trung quoc,phim moi,phim moi 2019,top phim,top phim hay,Phim Cổ Trang 2019,Phim Kiếm Hiệp 2019,Phim Hành Động 2019,Tân Sở Lưu Hương,Phim Tân Sở Lưu Hương,Tan So Luu Huong,Trận Chiến Tranh Đoạt Mỹ Nhân vs Chiếc Ghế Thái Tử Của Sở Lưu Hương vs Ôn Dương Ngọc

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Truyền Hình FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/truyen-hinh-fpt/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button