Trên tay Lenovo Thinkbook 15: intel thế hệ 10, Mạnh Mẽ, giá hợp lý cho sinh viên!

6
68Lenovo ThinkBook 15 sẽ đưa bạn đến với những thành công trong công việc nhờ cấu hình lý tưởng khi sở hữu bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10, card đồ họa rời mạnh mẽ và tốc độ cực nhanh từ ổ cứng SSD.

Trong video là phiên bản core i5 và SSD 512GB, ngoài ra Lenovo Thinkbook 15 còn có những phiên bản cấu hình khác để mọi người lựa chọn. Video này mọi người có thể tham khảo về thiết kế, màn hình, các thông tin máy nhé!
➤LINK SẢN PHẨM:

➤ Nếu các bạn cảm thấy hữu ích hoặc muốn xem thêm nhiều clip về sản phẩm nữa thì nhấn SUBSCRIBE kênh youtube và nhấn CHUÔNG để nhận thông báo sớm nhất mỗi khi có clip mới!

➤ Mua hàng ngàn sản phẩm công nghệ tại:

Hashtag: #laptop #lenovothinkbook #thinkbook15
————————————————————————————————-
– laptop lenovo
– lenovo
– thinkbook
– lenovo thinkbook
– laptop lenovo thinkbook 15
– Công nghệ
– Điện thoại
– Đánh giá điện thoại
– Máy tính
– Laptop
– Máy tính bảng

dien thoai,smartphone,danh gia san pham,fpt,fptshop,fpt shop,laptop,laptop lenovo,lenovo thinkbook,thinkbook 15,laptop lenovo thinkbook,lenovo thinkbook 15,danh gia lenovo thinkbook 15,đánh giá lenovo thinkbook 15,trên tay lenovo thinkbook 15,lenovo thinkbook 15 review,lenovo thinkbook 15 đánh giá,laptop sinh viên,laptop giá rẻ,laptop văn phòng,laptop lenovo giá rẻ,lenovo thinkbook so sánh

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://blogtruyenhinhfpt.com/giai-tri/

6 COMMENTS

  1. Không hiểu sao mấy shop nhập toàn option ko led phím giá trên vài trăm chẳng nhằm gì với giá của máy mà tiết chi ko biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here