TIN TỨC

Trước khi gọi tên Tô Huy Rứa, ông chủ lò gọi Tô Linh Hương trướcĐăng ký để xem nhiều Video:
Tô Linh Hương người đã điều khiển chiếc xe ô tô Mercedes mang biển 30F – 462.75 chủ đăng kiểm là Trương Thị Tuyết Nhung đang lưu thông trên đường Phùng Hưng, Hà Nội thì bất ngờ đổi biển tự động thành xe biển xanh 80B – 4329 để rẽ vào cổng Bệnh viện Quân y 103. Cũng xuất phát từ kịch bản xe biển xanh mà đã có 2 người bị loại khỏi ghế quyền lực.
#HTVN #ToLinhHuong #ToHuyRua

HTVN,Hien tinh viet nam,Tô Huy Rứa,Tô Linh Hương

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

7 Comments

  1. Tô Linh Hương người đã điều khiển chiếc xe ô tô Mercedes mang biển 30F – 462.75 chủ đăng kiểm là Trương Thị Tuyết Nhung đang lưu thông trên đường Phùng Hưng, Hà Nội thì bất ngờ đổi biển tự động thành xe biển xanh 80B – 4329 để rẽ vào cổng Bệnh viện Quân y 103. Cũng xuất phát từ kịch bản xe biển xanh mà đã có 2 người bị loại khỏi ghế quyền lực.

  2. Những kẻ ngu dốt lên làm lảnh đạo thì quen thóí xem dân như cỏ rác cho mình có đăc quyền nên hành động ngông cuồng mà kg biết thời đại 4.0 chứ kg phải là thời mà người dân chỉ biết xem VTV

  3. Có trăm ngàn lý do để điều tra đâu cần phải biển số xe xanh hay đỏ, chỉ cần nhìn căn nhà chúng nó đang ở là "luộc" chín được rồi chẳng qua các ngài sợ nó khai lung tung không khéo bị lộ phe ta ra thì khốn nạn thay…đó thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button