TIN TỨC

Trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam – Đại học Thủy lợiTrường Đại học Thủy Lợi – Điểm sáng trong giáo dục và đào tạo
(TLU) Trường Đại học Thủy lợi là trường đại học công lập, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Đại học và trên đại học, tọa lạc tại 175 phố Tây Sơn, vị trí đắc địa thuộc địa bàn quận Đống Đa, nằm ngay trên trục đường chính đi vào trung tâm thành phố với giao thông thuận lợi, nhiều tuyến xe buýt có điểm dừng đón ngay tại cổng trường.
Trường Đại học Thủy lợi tọa lạc tại vị trí đẹp cùa Thủ đô Hà Nội
Ngay trong giai đoạn đầu của công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, năm 1959, Chính phủ ra quyết định thành lập Học viện Thủy lợi tiền thân của Trường Đại học Thủy lợi ngày nay. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Nhà trường đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật đông đảo, nhiều người đã trở thành chuyên gia đầu ngành, những cán bộ lãnh đạo chủ chốt từ Trung ương đến địa phương, các doanh nhân thành đạt đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển đất nước Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.
#TLU #Daihocthuyloi #ThuyloiUniversity

Đại học,Đại học hàng đầu,Đại học thủy lợi,Thủy lợi,Điểm sáng đào tạo,Đại học đa ngành

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

2 Comments

  1. Tự hào truyền thống 60 năm của trường ĐH Thủy lợi, ngành Thủy lợi. Đắp đập, ngăn sông, phòng chống thiên tai, làm cho đất và nước điều hòa với nhau. ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button