TIN TỨC

TT Lê Hải An bị th.anh toa'n bằng su'ng do liên quan vụ Triệu Tài Vinh?Đăng ký nhận Video:
– TT Lê Hải An bị th.anh toa’n bằng su’ng do liên quan vụ Triệu Tài vinh?
? TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

? Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

? Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

? Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,#NguyễnPhúTrọng,#hiệntìnhviệtnam,

Việt Nam Ngày mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam,Lê Hải An,Thứ Trưởng Lê Hải An,Bộ giáo dục và đào tạo

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

43 Comments

 1. Đồng chí với nhau nó còn giết huống hồ dân đen nó luộc đúng quá ngẫm người mà lo cho mình ghê quá chết mịa tránh xa bọn đó thôi

 2. Người tài và k tham nhũng thì cũng khó sống sót…vì k phù hợp với ê kip…thật buồn

 3. Những thiên tai của đất nước VN đã bị người xấu hai chết thật là thương Nam mô a Di Đà Phật

 4. Một nhân tài của đất nước ra đi tức tưởi. Do bị án xát lý do vì tài đức quá nên bọn gian ác tiêu diệt một cách đê hèn .Lê hải An.nếu ông linh thiên về bốp cổ những người hãm hại ông chúc ông linh thiên

 5. Đừng bàn gì tới nữa vì nhà nước đã điêu tra xong hết roi .chết la do bị tai nạn….

 6. Có tài và học giỏi như ông phải ở nước ngoài chứ về VN tụi ngu dốt nó GATO. Vậy cho nên mấy anh Olyimpia sang Úc học có ngu mới vê VN để chết à?

 7. Thôi chức BT bộ GDĐT để mời GS Ngô Bảo Châu ngồi là hay nhất vì ông là người có tầm và có tâm. Còn nhìn mặt thằng Nhạ đã dâm mà còn dốt. Chúng ta hãy dẹp đảng viên mới được lảnh đạo đi. Vì bây giờ đảng viên toàn là những người ngu dốt và tham nhũng.

 8. Ko bao giờ ông an nhẩy lầu mà bị chúng nó sát hại rồi dựng hiện trường giả

 9. AI ? LA NGUOI DI CUNG ONG AN LEN TUNG 8 .TUNG 8CO GI MA LEN DO. TRONG KHI ONG HAI O NGHI NGOI TANG 2..CO NGUOI QUEN HEN ONG AN LEN DO ! VA ONG BI HAI CHET.

 10. chúng mày đưa tin mà như chó hóc thóc nghe đéo ra cái gì .
  có nói mà nói đéo được .
  con mẹ chúng mày …

 11. Nguoi tai kg co bao nhieu vay ma lau lau moi co mot nguoi gioi nhu the ma bi thu tieu thi xh chung nao moi phat trien dc

 12. Lū ngu nó k üa Nguòi tài . Chúng chî sü dung nhūng thàng ngu rē sai khíên và nghe lòi dù sai hay dúng nhūng thàng ngu chî bíêt cúi dâù và sun xoe ninh bö büng bô . Nguòi có tài và thông minh sē nguoc lai .

 13. VN ngộ thiệt cái gì cũng lạ tàu xâm phạm lãnh thổ kêu tàu lạ chết vì virus lạ tai nạn lạ kỳ vậy mà khi cơ quan điều tra cũng kỳ lạ

 14. Ông có đức lại có tài là là chúng khử. Dồi cứ như ông nhạ là không việc gì đâu

 15. Tội nghiệp cho ông Lê Hải An chết trẻ bởi vì ông là người có học vị thật, xử phạt công minh , nếu ông không té lầu chết thì ông cũng chết vì VI RÚT lạ. ..xin cầu cho linh hồn ông về nơi Vĩnh Hằng. ..

 16. Bè lủ cs tham tàn luôn dùng mọi thủ đoạn bỉ ổi hãm hại lẫn nhau rồi phao tin tự vẫn tự chết…mà vụ án này là 1 ví dụ điễn hình…
  Đừng tin bất cứ điều gì tốt đẹp minh bạch mà cs nói !!!

 17. Chúng vô cùng thương tiếc tt lê hải An. Một con người có tâm, có tầm, Chúng tôi tưởng một ngày gần đây nền giáo dục VN được thay đổi lên một tầm cao mới. Khi con người có trình độ, có tài năng, thì phải luôn luôn cảnh giác với mọi vấn đề xung quanh, ông hải An làm việc tầng 2 mà sao cớ gì lên tầng 8 để nhảy lầu? Cơ quan làm việc mấy giờ mà 7h10p ông đã bị chết? Con đường công danh sự nghiệp của ông đang rất thuận lợi sao ông phải nhảy lầu? V. V… Chúng tôi cần được bên công an và bên điều tra làm rõ vụ việc này, cho kẻ phạm tội ra trước vành móng ngựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button