THỂ THAO

Tuệ Đức school – Hành trình rèn nghị lực – Khu rèn luyện quân đội West point??HÀNH TRÌNH RÈN NGHỊ LỰC CỦA HỌC SINH TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC?

? Một chiếc trống muốn vang xa và to phải chịu cái đánh rất đau.

??Có bao giờ chúng ta nghĩ đến việc ngoài rèn luyện trí tuệ, học hành thì học sinh ngày nay rất cần thiết phải rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là rèn nghị lực?

➡️➡️Tại trường liên cấp Tuệ Đức Hà Nội, thứ 6 ngày 22/03/2019 đã tổ chức buổi rèn luyện nghị lực, trải nghiệm khu rèn luyện quân đội West point cho trên 260 học sinh toàn trường từ lớp 1 đến lớp 8. Đây là một trong những chương trình quan trọng để đánh giá toàn bộ quá trình rèn luyện thể lực của học sinh toàn trường trong thời gian qua (từ tháng 8/2018 – 3/2019).

??Toàn bộ các em hoc sinh được trải qua một ngày trải nghiệm nhiều thử thách liên quan đến thể lực, lòng can đảm dám vượt qua khó khăn, kiên nhẫn đến tận cùng. Bên cạnh đó là những bài học về tinh thần đồng đội, khả năng phối kết hợp… Qua buổi rèn luyện này, các em đã vượt qua giới hạn của bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi để chiến thắng chính mình, vượt qua 25 trò rèn luyện liên hoàn dưới mặt đất và nhiều trải nghiệm khó quên khác…

——————————————–
Trường Tuệ Đức tự hào là trường tiểu học và THCS đầu tiên có khu rèn luyện kỹ năng quân đội với 40 trò rèn luyện dưới đất và 72 trò rèn luyện trên cao dành cho cả người lớn và trẻ em. Các hoạt động này được đưa thành giáo trình môn học West Point, không chỉ rèn luyện thể lực mà còn rèn luyện kỹ năng sinh tồn, kỹ năng cứu hộ và tinh thần thượng võ cho trẻ.

?? Với các giá trị cốt lõi: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị lực, trường Tuệ Đức đưa ra sứ mệnh giáo dục từng học sinh trở thành những công dân có Đạo đức, có Nghị lực sống mạnh mẽ, có Trí tuệ để góp phần tích cực xây dựng xã hội, bảo vệ thiên nhiên, hội nhập quốc tế và sống hạnh phúc. Để từ đó, tạo dựng một cộng đồng kêt nối và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp, kiến tạo một cuộc sống đơn giản, cống hiến và hạnh phúc
—————————————
TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC THANH HÀ
? Web:
☎ 0834.699.699
? KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội Ẩn bớt

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Thể Thao: https://blogtruyenhinhfpt.com/the-thao/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button