U23 Việt Nam ấn tượng nhất lịch sử U23 châu Á, tiếp tục chờ đón kỳ tích mới tại Thái Lan 2020

0
30U23 Việt Nam ấn tượng nhất lịch sử U23 châu Á, tiếp tục chờ đón kỳ tích mới tại Thái Lan 2020. U23 châu Á là giải đấu non trẻ, chính thức bắt đầu năm 2013 (nhưng diễn ra trong năm 2014), và cho đến nay đã trải qua 3 kỳ trang tài, theo chu kỳ 2 năm. Trong 3 kỳ vừa qua, chức vô địch U23 châu Á đều thuộc về các đại diện đến từ các khu vực mạnh, như Tây Á (Iraq), Đông Á (Nhật Bản) và Trung Á (Uzbekistan). Mặc dù vậy, U23 châu Á vẫn có những bất ngờ từ các nền bóng đá bị xem là “chiếu dưới” ở châu lục. U23 Việt Nam chính là một trong những đại diện tiêu biểu nhất cho cuộc nổi loạn ở giải trẻ châu Á.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

vnews,tin tuc 24h,tin tức 24h,tin moi nhat,tin mới nhất,thoi su 24h,thời sự 24h,thoi su hom nay,thời sự hôm nay,tin tuc 247,tin tức 247,tin viet nam,tin việt nam,tin quoc te,tin quốc thế,tin the gioi,tin thế giới,tin bien dong,tin biển đông,u23 vietnam,u23 việt nam

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Liên Hệ: https://blogtruyenhinhfpt.com/lien-he/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here