TIN TỨC

Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương lại QUYẾT ĐỊNH KỶ LUẬT Đ/c TÔ HUY RỨA trước ĐẠI HỘI 13Qua giờ, về việc xe biển số trắng (30F-) với chủ đăng kiểm Trương Tuyết Nhung, vợ nguyên UV Bộ Chính Trị Tô Huy Rứa, đang đang chạy trên đường Phùng Hưng, Hà Nội bất ngờ úm ba la hô biến thành xe biển xanh (80B -) rẽ vào cổng Bệnh viện Quân Y 103, làm dậy sóng dư luận. Các bài báo đưa tin sau đó cũng nhanh chóng bị gỡ sạch!

Nhiều người đang hỏi nhau, Tô Huy Rứa đã về hưu nhưng quyền lực thế nào mà xem thường pháp luật!? Muốn biết tại sao thì phải nói chuyện cũ!

Từ cuối 2013, thế lực trong Bộ Chính Trị dần nghiêng về quyền kiểm soát của ông Trọng. Thông lệ 11 lần Đại hội đảng trong quá khứ, tứ trụ luôn là việc dàn xếp riêng trong Bộ Chính Trị, sau đó đưa ra các phiên hội nghị trù bị chỉ là để xác nhận. Và theo đó, danh sách các ông bà cầm quyền khoá tới luôn đúng theo kịch bản của Bộ Chính Trị khoá trước!

Theo lề lối truyền thống đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khi ấy chắc chắn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Ông Dũng đã chủ động xin rút không tái cử tại Bộ Chính Trị, vì dù có ứng cử, BCT dưới sự kiểm soát của ông Trọng cũng sẽ loại ra.

Để chặn hết con đường của TT Dũng tái cử, ông Trọng đã chế ra nghị quyết 244 nhằm giảm thiểu tối đa cửa tái cử cho đối thủ của mình!

QUYẾT ĐỊNH KỶ LUẬT Đ/c TÔ HUY RỨA,ĐẠI HỘI 13

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

3 Comments

  1. Lũ cộng sản việt nam đã làm 90triệu dân đã hiểu rõ về những bản chất của giành miếng mồi ngon và cái quyền lợi cá nhân tự chuyển hóa và tự chuyển biển lòi cái đuôi chuột thổi nát của một nhóm cán bộ cao cấp của cộng sản việt nam gianh giựt băn giết triệt hạ phê phái thủ ,chắc đó là luât chơi của đảng của cộng sản việt nam.? Hơn 4 triệu đảng viên cộng sản phân nửa cán bộ cao cấp còn la toàn là thứ cà mèng đã lộ rõ ràng chân tướng rồi…..?cả THẾ GIỚI NÀY phải khen và NỂ phục không có nước nào nổi cộm bằng cộng sản việt nam còn tiến trước người bạn thân thích tầu cộng chó má mới là tuyệt vời quá đi chứ. Chính phủ bù nhìn, quan lại dốt nát đảng viên thì tham ô độc tài độc ac dã man với dân chuyên khua mồm múa mỏ mị dân trơ trẽn xảo ngôn tráo trở khổn nạn với dân…….thôi đã tới ngày phải trả giá và cao trung thôi………,?

  2. Bọn chó dịch này chi biết sủa bậy sủa thuê như chó man.ai nghe chúng mày sủa bậy đâu.im móm ĐI đồ rác bẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button