Về nhà ăn cơm | Tập 14 Full: Ấm lòng trước món tủ cơm siêu nhân đong đầy kí ức tuổi thơ của ngọai

22
50#colorman #venhaancom #venhaancomtap14

Dù từ nhỏ tôi đã có không có cha mẹ bên cạnh chăm sóc như bao đứa trẻ đồng trang lứa khác, nhưng may mắn thay tôi lại có được tình yêu bao la từ bà ngoại mặc dù đôi lúc tôi làm ngoại buồn rất nhiều. Càng lớn tôi lại càng thương ngoại, tôi nhớ hoài món cơm siêu nhân được ngoại làm cho từ tấm bé chỉ bởi vì ngoại không có tiền mua siêu nhân cho tôi khiến tôi vô cùng xúc động.

Hãy đến với VỀ NHÀ ĂN CƠM – Nơi gợi nhớ lại những ký niệm thời ấu thơ, nơi mà bạn có thể thể hiện tình yêu dành cho những người thân thương nhất.
Mỗi tập sẽ là mỗi câu chuyện khác nhau, những tình cảm sẽ được gửi gắm 1 cách chân thành nhất. Và biết đâu, bạn sẽ thấy chính bản thân mình trong câu chuyện đó?

👉 TẬP 15 Về Nhà Ăn Cơm được phát sóng lúc 11:30 Thứ Bảy ngày 22/02 trên YouTube Color Man.

color man,dien quan,điền quân,color man bửu điền,color man buu dien,color man la ai,color man là ai,khương dừa,khuong dua,color man review,color man food,colorman,về nhà ăn cơm,ve nha an com,về nhà ăn cơm tập 14,ve nha an com tap 14,về nhà ăn cơm tập 14 full,ve nha an com tập 14,tâm sự về đêm,tam su,mồ côi cha mẹ,không cha không mẹ,mo coi cha me,khong cha khong me

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://blogtruyenhinhfpt.com/giai-tri/

22 COMMENTS

 1. Em có một ý tưởng để phát triển kênh youtube và ý tưởng này chưa từng xuất hiện trên youtube, anh Điền quan tâm thì liên hệ với em nha, ý tưởng này nhằm phụng sự cộng đồng và em cảm thấy anh Colorman là người đủ tâm và đủ tầm để phát triển ý tưởng này. Mong phản hồi từ anh, liên hệ em 0937491456 anh nha.

 2. HAY QUÁ COLOR MAN UI .. VUA XEM VỪA KHÓC 😭😭😭 TIẾNG NỎI HAY CÂU CHUYỆN CŨNG HAY …👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻🌺🌺🌺🌺🌺 AI LÀM DƯỢC VIỆC NÀY NHƯ COLOR MAN ⁉️⁉️⁉️TRÊN DỜI NÀY CÓ THẬT NHƯ THẾ DẤY..

 3. Anh ơi em muốn lên sài gòn gặp anh cà phê được không
  Anh cho em xin sđt nhé
  Số em 0942774699

 4. Chú đọc nghe phê quá. Bửa nào con bắt chước đọc như chú z coi có ai phê không. ?? Hii

 5. Kênh phan phong livestream nói công an quận bình thạnh đang điều tra cty điền quân và khương dừa mua bán kết quả game show và truyền thông tin cho bọn phản động

 6. Hay lắm chú ơi, chương trình rất ý nghĩa. Chúc chúc và toàn thể cty thật nhiều sức khỏe và nhiều nội dung tuyệt vời

 7. Anh ca ra men . Có một hoàng cảnh hễt sức đặt biệt . Bà già trên tám mưới tuổi o chồng con ở cái nhà dột nát . O ai nuôi . Cần anh ca ra men giúp đở . Hết sức đặt biệt luôn anh . Và anh cố gắng giúp đở đi anh . Lúc trước em long hàng tháng giúp gạo hàng tháng chẵng mai em bị té gẩy sương sóng và em o giúp được . Năm tháng nay . Và nhà bà già dột nát . Ở ấp thới tứ xã thới tam thôn . Huyện hóc môn . Anh . Và anh điện thọại cho em . Và em giẩn anh lên nhà . Số điện thoại em . O chín o. Hai bẩy hai năm . Tám sáu một . Em tên huỳnh phi long . Em thích kênh anh lắm . Lời hây ý đẹp lắm .

 8. Câu chuyện thật ý nghĩa con rất thích chương trình này ạ. Cảm ơn chú colorman và ekip đã đưa ra chương trình này ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here