TIN TỨC

VinUni: Mức Phí Đào Tạo So Với Các Trường Đại Học Trong Nước Và Nước Ngoài Cao Thấp Ra Sao?✮ Auto Fanpage Content:
✮ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ TẢI & LÊN LỊCH NỘI DUNG HÀNG LOẠT cho FANPAGE
✮ Giúp Tiết Kiệm Thời Gian / Tăng Tiếp Cận / Tăng Tương Tác Dễ Dàng
✮ Truy cập ngay website: để nhận khuyến mại hấp dẫn ngay trong hôm nay!

VinUni: Mức Phí Đào Tạo So Với Các Trường Đại Học Trong Nước Và Nước Ngoài Cao Thấp Ra Sao?

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:

• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! – Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
—-
VinUni ngày đã làm dậy sóng cộng đồng mạng khi công bố mức chi phí đào tạo 35.000 USD/năm cho hệ đại học và 40.000 USD/năm cho hệ sau đại học, tương đương khoảng 800 triệu đồng/năm (2,4 tỷ cho 3 năm đào tạo). Mức học phí này tương đương với chi phí đào tạo tại Mỹ hay Úc. Dù đa phần mới nghe đều cho rằng, mức học phí này thì cho con đi du học nước ngoài, nhưng tìm hiểu kĩ không ít người ủng hộ.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #vingroup #vinuni

passionstudiochannel,passionstudio,doc dao tv,độc đáo tv,câu chuyện kinh doanh,câu chuyện thương hiệu,vingroup,vinuni,đại học vinuni,vinuni tuyển sinh,học phí vinuni,đại học vingroup,trường đại học vingroup,vinuni học phí bao nhiêu,hiệu trưởng vinuni,học bổng vinuni,vinuni tuyển dụng,xét tuyển vinuni,học phí vinuni bao nhiêu,đại học quốc tế,đại học rmit,so sánh học phí đại học,học phí rmit,du học úc,du học mỹ

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

11 Comments

 1. ✮ Auto Fanpage Content >> http://autofanpagecontent.com/vi/ <<

  ✮ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ TẢI & LÊN LỊCH NỘI DUNG HÀNG LOẠT cho FANPAGE

  ✮ Giúp Tiết Kiệm Thời Gian / Tăng Tiếp Cận / Tăng Tương Tác Dễ Dàng

  ✮ Truy cập ngay website: http://autofanpagecontent.com/vi/ để nhận khuyến mại hấp dẫn ngay trong hôm nay!

 2. toi cung la da tung la du hoc sinh noi ve chat luong hoc o trong nuoc se hon nhieu.nguoi ta day khong tryen tai het kien thuc cho minh,vi vay hoc xong nhung trinh do kem .

 3. Chỉ khi Bộ Bộ Trưởng Nhạ chính thức về làm nội trợ trong gia đình(rửa bát,quýet nhà),mafa trong giáo dục cắt bỏ.Kiến thức học sinh được lấy từ sách ra, truyền đạt với công lao động phù hợp ,với nền kinh tế hiện có.Thì người dân mới thoát cảnh cơ hàn, bị lừa theo kiểu ông BA BỊ lừa đám trẻ con mới biết nói.
  Mong chính phủ muốn đất nước đi lên ,đầu tiên phải bằng cải cách giáo dục.Để sản sinh ra trí tuệ phục vụ đất nước phải có đầu tư của phúc lợi xã hội,chỉ có đưa giá kinh doanh giáo dục với du học sinh,còn công dân trong nước là quyền lợi,nghĩa vụ chính phủ phải đầu tư từ nguồn thuế thu của người dân.
  Đảng mới tập trung chống tham nhũng, nhưng quên chưa tập trung cho ngành giáo dục,để con sau cái kiến đục khoét không thương tiếc những người dân lương thiện.
  Người dân rất muốn Tổng Bí Thư Trọng thêm một nhiệm kỳ nữa ,để quýet vét hết lũ dòi bọ, trên tất cả các ngành nghề ,để Việt Nam sách vai với các nước âu Châu về văn minh thời đại.

 4. Gía học phí trên trời,mà Tổng Trọng chống tham những kiểu này ,chỉ còn những thằng điên khi bán nhà ,bán cửa,cho con đi học, rồi ra trường với các đồng lương còi cọc,vì Tây không ra tây,ta không ra ta.Gía học phí lấy bằng du học Mỹ ,nhưng pha trộn nội địa hoá.Nếu đi du học ÚC giá học phí cao nhất là 17 ngàn đô/năm ,một tuần sinh viên được đi làm kiếm tiền 20 giờ.Sinh viên được ra nước ngoài đào tạo sẽ có kết quả:Thành thục đọc,viết ,nói tiếng anh thành thạo,được tiếp xúc với công nghệ sản xuất tiên tiến,khi về nước được các tập đoàn liên kết nước ngoài dễ dàng tiếp nhận.
  Đào tạo trong nước tiện thì có lợi thì không.Có lẽ lại giống chùa Ba Vàng rồi……

 5. mục đích của vin còn cái khác là tìm nhân tài cho tập đoàn của ổng, tôi là 1 du học sinh nên tôi thấy khác, vì các tập đoàn và công ty bên này chủ động tới các trường đại học để mời gọi thực tập chứ không có chuyện trâu đi tìm cọc như việt nam. Như vậy ông Vượng có 1 nơi để tìm nhân tài chất lượng. Về học phí thì tôi thấy các trường ở mĩ và các quốc gia khác họ có các gói học bổng cao cho học sinh có thành tích tốt nên học phí đề ra vậy nhưng nếu là người giỏi thực sự thì vấn đề học phí ko phải chuyện to lắm.

 6. Nhưng họ bảo với mức phí ấy thà họ đi ta nước ngoài trải nghiệm và sẽ học tập trao đổi đc kinh nghiệm nhiều hơn trong nước

 7. Tôi nghĩ là vin làm điều này là rất tốt cho sự phát triển của quốc gia chúng ta. Nhưng chắc chắn 1 điều sẽ k thể mong đợi kết quả tốt như ở nước ngoài. Bởi bên cạnh việc học kiến thức là sự quan sát thực tế xã hội và văn hóa phát triển của đất nước bản địa , là sự dung hòa vào văn hóa của họ khiến chúng ta vỡ lẽ và khám phá ra nhiều thứ. Nếu chỉ có bê trường về mà thành công và tạo ra nhân tài cho toàn cầu thì trung quốc nó đã có tất cả các trường trên thế giới xây trên đất TQ rồi. Các đài nên phân tích và phản biện ở nhiều yếu tố. Tôi ví dụ đơn giản. Cây tranh ở vn rất thơm ngon và chua. Nhưng mang đi mỹ trồng thì nó k còn là cây tranh nữa. Vay nên cần phải phản biện ở nhiều góc cạnh cho thưc tế. Vì chỉ có học tập thực sự và đc coi trọng thì đất nước mới tiến lên. Nên đài báo đừng nói cho sướng tai làm gì. PR cũng tốt nhưng phải thực tế . Kẻo làm cả xã hội lệch hướng.

 8. Mọi người đang PR quá mức cho Vingroup =)) đâu phải bác Vượng cứ nhúng tay vào thì đồng hoá vàng được, chờ lứa sản phẩm đầu tiên xem sao.

 9. ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button