TIN TỨC

Vùng Đất Chín Rồng | Hoàng Hữu Kha | Top 3 National Costumes được Hoàng Thùy lựa chọnMọi người đừng quên Like và Subscribe để em có thêm động lực ra thêm nhiều Video nha mọi người.

Vùng Đất Chín Rồng l của Hoàng Hữu Kha gây ấn tượng bởi sự hoành tránh của khung 9 con rồng phía sau. Chỉ sử dụng duy nhất gam màu vàng kim, bộ trang phục không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, còn thể hiện văn hóa truyền thống Việt Nam – thể hiện quyền bình đẳng nam nữ, nói lên nguồn gốc tên gọi Cửu Long Giang đã xuất hiện khi người dân nước Nam dưới thời Nguyễn khai hoang, mở mang vùng đất này. Ưu điểm lớn nhất của trang phục là thiết kế ôm sát cơ thể, khoe được vóc dáng, đặc biệt là đôi chân dài của Á hậu Hoàng Thùy.  Tác giả Hoàng Hữu Kha đã nghiên cứu rất kỹ về chất liệu và bảo đảm không gây sức nặng cho Hoàng Thùy khi khoác bộ trang phục này lên người.

Kênh chúc các bạn có những phút giây xem video thật là vui vẻ…
Đừng quên Like và Subscribe ủng hộ kênh mình. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về…

Fanpage |
Facebook |
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

#BeautyWorld #MiaHoangThuy #MissUniverse2019 #MissVietnam #HoangThuy #HoangThiThuy #RoadToMissUniverse2019 #NationalCostumes #MissUniverseVietnam2019 #MissUniverseVietnam

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button