Xe vợ ông Tô Huy Rứa có biển xe trắng thành xanh?

2
40Đại diện Cục Cảnh sát giao thông cho biết, biển màu xanh 80B – 4329 được biến đổi từ biển trắng của chiếc xe Mercedes E250 do Cục CSGT cấp cho xe Mercedes 280 đang phục vụ một nguyên Uỷ viên.
Mới đây, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh xe ô tô Mercedes mang biển kiểm soát 30F – 462.75 đang lưu thông trên phố, đoạn trước cổng Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 (phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì bất ngờ “biến đổi” biển 30F trắng thành biển xanh 80B – 4329 trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã gây sự chú ý với nhiều người. Đặc biệt, đoạn video khiến nhiều người thắc mắc chiếc xe sang này gắn 2 biển số nhằm mục đích gì và biển nào là biển thật? Bên cạnh đó, nhiều người phấn khích liên tưởng tới những bộ phim hành động, hình ảnh này chỉ có trên màn ảnh nhỏ.

Đại diện Cục Cảnh sát giao thông cho biết, biển màu xanh 80B – 4329 được biến đổi từ biển trắng của chiếc xe Mercedes E250 do Cục CSGT cấp cho xe Mercedes 280 đang phục vụ một nguyên Uỷ viên. Còn biển trắng của bà Trương Tuyết Nhung ở HV Báo chí tuyên truyền nhưng hai biển này cấp cho 2 xe khác nhau.

Thông tin trên mạng cho hay vợ ông Tô Huy Rứa tên Trương Tuyết Nhung, nguyên Phó Trưởng ban Đào tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

video, chia sẻ, điện thoại chụp ảnh, điện thoại video, miễn phí, tải lên

source: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về Tin Tức: https://blogtruyenhinhfpt.com/tin-tuc/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here