LẮP MẠNG FPT

Vận hành doanh nghiệp bằng Tư duy Thiết KếTư duy Thiết kế là quy trình áp dụng kỹ thuật của những nhà thiết kế để giải quyết vấn đề kinh doanh – với 2 tiêu chí: lấy con người làm trung tâm và đầy tính thể nghiệm.

Một số doanh nghiệp tiêu biểu đã áp dụng thành công Tư duy Thiết kế trong chiến lược của mình là: Apple, Pepsi, P&G và SAP.

Với chủ đề này, The Quoc Khanh Show xin cảm ơn những kiến thức mới mẻ từ ông Henrik Jeppensen – nhà thiết kế từ Đan Mạch với kinh nghiệm hơn 30 năm hợp tác với các nhãn hàng quốc tế danh tiếng. Tại thị trường Việt Nam, Henrik và công ty Attention của mình cũng đã áp dụng thành công Tư duy Thiết kế để đem đến những thiết kế bao bì phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt.

Cùng theo dõi buổi nói chuyện để bổ sung quy trình tư duy độc đáo này vào chiến lược kinh doanh của mình các bạn nhé.

Follow The Quoc Khanh Show để cập nhật nhiều câu chuyện và chia sẻ thú vị về kinh doanh, khởi nghiệp, đầu tư, tài chính, giáo dục và phát triển bản thân tại:
– Youtube Channel:
– Facebook:
– Instagram:

© Produced by KAT MEDIA

#designthinking #tuduythietke #tuduygiaiquyetvande

Quoc,Khanh,Show,MC Quốc Khánh,MC Quoc Khanh,Design Thinking,Quoc Khanh FBNC,Trần Quốc Khánh,Chiến lược Kinh doanh,Vận hành doanh nghiệp,Giải quyết vấn đề,Đổi mới doanh nghiệp,Thiết kế doanh nghiệp

Website: https://blogtruyenhinhfpt.com/

xem thêm các bài viết về LẮP MẠNG FPT: https://blogtruyenhinhfpt.com/lap-mang-fpt/

Related Articles

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button